Cùng bạn gái MC Liên Quân phát 'cẩu lương', VGM.Quang Hải trêu tức cộng đồng FA

19/01/2023 11:46 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Nam tuyển thủ V Gaming công khai trao nụ hôn cho bạn gái trong một chương trình Tết.

Quang Hải và Lyly Sury là cặp đôi mới nhất từ cộng đồng Liên Quân. Thời điểm công khai, người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi trước đó nữ MC và chàng tuyển thủ đều được "đẩy thuyền" với đối tượng khác. Bên cạnh đó, cả hai cũng khá kín tiếng trong quá trình tìm hiểu khiến cộng đồng khó nhận ra.

Cùng bạn gái MC Liên Quân phát 'cẩu lương', VGM.Quang Hải trêu tức cộng đồng FA - Ảnh 1.

Cặp đôi thuở tìm hiểu kín tiếng. Nguồn: FBNV

Tuy nhiên, từ khi "nói cho cả thế giới" về hiện trạng tình cảm, cặp trai tài gái sắc này thường xuyên phát "cẩu lương" trên sóng. Không chỉ đánh dấu chủ quyền trên livestream, mỗi khi có dịp ở gần nhau, cả hai đều mạnh dạn dành những cử chỉ ngọt ngào cho đối phương.

Cùng bạn gái MC Liên Quân phát 'cẩu lương', VGM.Quang Hải trêu tức cộng đồng FA - Ảnh 2.

Ngôi sao của V Gaming đã nhiều lần khoe khoảnh khắc hôn bạn gái trên mạng xã hội khiến fan phải trầm trồ. Thậm chí, là người đang chìm đắm trong tình yêu, anh chàng không ngần ngại, tranh thủ trêu tức anh em FA: "Thầy chỉ làm mẫu một lần thôi nhé". Được biết hình ảnh hạnh phúc này xuất hiện khi cặp đôi cùng tham gia ghi hình cho chương trình Tết Liên Quân. 

Cùng bạn gái MC Liên Quân phát 'cẩu lương', VGM.Quang Hải trêu tức cộng đồng FA - Ảnh 3.

Nam tuyển thủ hôn má bạn gái xinh đẹp. Nguồn: FBNV

Cùng bạn gái MC Liên Quân phát 'cẩu lương', VGM.Quang Hải trêu tức cộng đồng FA - Ảnh 4.

Anh chàng hạnh phúc sau khoảnh khắc ngọt ngào, Nguồn: FBNV

Bởi vẫn đang "mỗi người một nơi", khoảng cách địa lý lớn nên cặp đôi luôn trân trọng những dịp bên nhau. Vậy nên đây chắc chắn là một trong những kỷ niệm đẹp đáng nhớ với Hải và Ly. 

Từng chia sẻ cảm nghĩ về đối phương, nữ MC Liên Quân tâm sự rằng, bạn trai mình có nhiều ưu điểm, trong đó cô nàng thích nhất là sự chăm chỉ và khiêm tốn. Cô cũng cho biết, cả hai đang cùng nhau cố gắng nhiều trong sự nghiệp và vun đắp chuyện tình yêu xa của mình. 

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm