MC Kim Ngân mất tự chủ, cười liên tục trên sóng vì 'hiện tượng' mới của Liên Quân

20/02/2023 14:00 GMT+7 | Games-Esport

Không thể giữ bình tĩnh để kết thúc phần phỏng vấn sau trận đấu như bình thường, MC Kim Ngân cười nghiêng ngả vì sự hài hước của tuyển thủ Team Flash.

Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Xuân 2023 đã chính thức khởi động với tuần thi đấu thứ nhất vòng bảng lượt đi với nhiều diễn biến nổi trội. Trong số đó, đáng chú ý nhất là đội hình của Team Flash đã hoàn toàn sạch bóng thế hệ vàng. 

Tranh tài trong mùa giải mới, đội tuyển này mang đến những bản hợp đồng tiềm năng với các cái tên trẻ. Dù chưa thể nhận định về chất lượng đội hình này nhưng hai chiến thắng gần nhất trước MDH Esports và Box Gaming đã gầy dựng lên niềm tin về mùa giải khởi sắc cho Team Flash Liên Quân Mobile. 

MC Kim Ngân mất tự chủ, cười liên tục trên sóng vì 'hiện tượng' mới của Liên Quân - Ảnh 1.

Đặc biệt, nhân tố có khả năng gây đột biến 20Percent (tên thật Trần Đức Hoàng Phúc) đã trở thành hiện tượng mới của ĐTDV mùa Xuân năm nay. Bên cạnh lối đánh có hiệu quả, 20Percent còn gây ấn tượng với khả năng "tấu hề" trên sóng. 

Nếu như theo dõi ngày thi đấu hôm qua (19/2) khán giả chắc chắn sẽ nhận ra, chính tuyển thủ sinh năm 2001 này là nguyên nhân khiến MC Kim Ngân dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng vẫn mất tự chủ, cười liên tục đến mức quên cả lời dẫn ngay trên sóng trực tiếp. 

MC Kim Ngân mất tự chủ, cười liên tục trên sóng vì 'hiện tượng' mới của Liên Quân - Ảnh 2.

MC Kim Ngân mất tự chủ, cười liên tục trên sóng vì 'hiện tượng' mới của Liên Quân - Ảnh 3.

MC Kim Ngân mất tự chủ, cười liên tục trên sóng vì 'hiện tượng' mới của Liên Quân - Ảnh 4.

MC Kim Ngân mất tự chủ, cười liên tục trên sóng vì 'hiện tượng' mới của Liên Quân - Ảnh 5.

MC Kim Ngân mất tự chủ, cười liên tục trên sóng vì 'hiện tượng' mới của Liên Quân - Ảnh 6.


Chứng kiến màn phỏng vấn "bất ổn" này, MC Phương Thảo cũng phải để lại bình luận: "Đã tìm ra được người khiến em Ngân tôi cười nhiều nhất, không phải Daim rồi". Trong khi đó, nữ chính vừa thừa nhận sự xuất hiện của "ngài" đã gây bùng nổ kênh chat, vừa xin rút kinh nghiệm sẽ giữ bình tĩnh, hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn nữa trong vai trò MC phỏng vấn của mình. 

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm