MC Hạnh Phúc lần đầu hát cùng mẹ ca khúc 'Gánh mẹ' trên sóng VTV

05/09/2019 19:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - MC Hạnh Phúc và mẹ sẽ xuất hiện trong chương trình Vui khoẻ có ích phát sóng vào ngày 7/9 tới - ngày kỷ niệm 49 năm phát sóng chương trình đầu tiên của Đài truyền hình Việt Nam.

MC Hạnh Phúc chung sân khấu với ca sĩ Phi Nhung và nghệ sĩ quốc tế trong 'Vesak thiêng liêng'

MC Hạnh Phúc chung sân khấu với ca sĩ Phi Nhung và nghệ sĩ quốc tế trong 'Vesak thiêng liêng'

Trong khuôn khổ Đại lễ Vesak 2019, tại Trung tâm Văn hoá Phật giáo Tam Chúc (Hà Nam) vừa diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật quốc tế “Vesak thiêng liêng” (The Holy Vesak). Chương trình được dẫn dắt bởi MC Hạnh Phúc – cũng là một Phật tử ăn chay trường.

Chương trình có sự tham gia của 2 đội chơi. Đội 1: Hạnh Phúc và mẹ, đội 2: Đạo diễn Bùi An Ninh và cháu gái. Dẫn dắt chương trình là MC Thảo Vân. 

Chú thích ảnh

Các câu hỏi trong chương trình xoay quanh vấn đề sức khoẻ đối với người cao tuổi. Bên cạnh đó còn có các phần thi ghép tranh, hay vận động kết hợp với câu hỏi để vừa thi về hiểu biết, vừa thi về sức khoẻ.

Đặc biệt, trong chương trình, MC Hạnh Phúc cùng mẹ song ca ca khúc: Gánh mẹ - được Hạnh Phúc phân lời phù hợp với lời hát của một người con dành cho mẹ, và những lời căn dặn của mẹ dành cho con.

Chú thích ảnh
MC Hạnh Phúc và mẹ

Chia sẻ về bài hát Hạnh Phúc có nói: Đây là lần đầu tiên 2 mẹ con được đứng chung sân khấu biểu diễn trong một chương trình truyền hình. Đây cũng là niềm vui và niềm hạnh phúc lớn nhất của Hạnh Phúc, và lời bài hát cũng là những lời tâm sự mà Hạnh Phúc muốn dành cho mẹ.

Chú thích ảnh

Nói về cái tên Hạnh Phúc, thêm một lần nữa Hạnh Phúc kể về ý nghĩa đặc biệt của nó. Trước Hạnh Phúc, mẹ đã sẩy thai 4-5 lần, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. Mãi cho đến khi sinh được Hạnh Phúc đầy đủ tháng, cả 2 bố mẹ vui quá nên đặt luôn tên là Hạnh Phúc.

"Cái tên này đã ướm vào cuộc đời của mình, lúc nào cũng khiến mình vui vẻ, lạc quan ngay cả khi đối diện với những cú shock lớn trong cuộc đời như căn bệnh ung thư máu năm 2012" - MC của VTV24 chia sẻ.

Chú thích ảnh
Bố và các cháu cũng đến cổ vũ Hạnh Phúc và mẹ tham gia chương trình

Đạo diễn Bùi An Ninh là một trong những đạo diễn đời đầu của VTV, gắn liền với nhiều gameshow, phim phóng sự trên VTV3. Bà bắt đầu công tác tại VTV sau khi Đài phát sóng chương trình đầu tiên 1 năm (từ năm 1971) và hiện giờ vẫn đang làm cố vấn cho một số chương trình của VTV.

Chú thích ảnh

MC Hạnh Phúc hiện là biên tập viên, người dẫn chương trình tại VTV (Trung tâm Tin tức VTV24). Chương trình phát sóng 8h sáng 7/9/2019 - đúng kỷ niệm 49 năm ngày phát sóng chương trình đầu tiên của Đài truyền hình Việt Nam. Nên sự có mặt của 2 đội chơi - mà có sự đại diện của 2 thế hệ của Đài thật sự ý nghĩa với nhiều tâm sự chia sẻ về nghề nghiệp của nghề báo hình - xưa và nay.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm