Mbappe đạt thỏa thuận kỉ lục với Real Madrid, chốt luôn số áo

23/01/2024 15:43 GMT+7 | Bóng đá Tây Ban Nha

Các cuộc đàm phán giữa đại diện của Real Madrid và cầu thủ Kylian Mbappe đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc, báo chí Pháp hôm nay đồng loạt đưa tin.

Mbappe đạt thỏa thuận với Real Madrid, chốt luôn số áo

Vài ngày trước, tờ Foot Mercato đưa tin, Real Madrid đã đạt được mục tiêu ký hợp đồng với Kylian Mbappe, cầu thủ mà họ đã theo đuổi hơn 6 năm. Cụ thể, một thỏa thuận miệng đã đạt được giữa hai bên, và thỏa thuận này sẽ được Kylian Mbappe trực tiếp xác nhận trong những ngày tới. Thông tin cho thấy niềm tin ngày càng tăng từ phía Real Madrid về khả năng thành công của thương vụ.

Hôm nay, đến lượt tài khoản Sports Zone thông báo Real Madrid và Mbappe đã đạt "thỏa thuận về nguyên tắc". Real Madrid thậm chí còn đề nghị trao cho Mbappe áo số 10 của Luka Modric, người sắp hết hợp đồng với câu lạc bộ. Đề nghị này khiến Mbappe thích thú.

Mbappe đạt thỏa thuận với Real Madrid, chốt luôn số áo - Ảnh 2.

Mbappe đang đến rất gần với khả năng gia nhập Real Madrid.

Dù vậy, Mbappe sẽ không đóng hoàn toàn cánh cửa với PSG. Cầu thủ cùng tuyển Pháp vô địch thế giới năm 2018 được cho sẽ sẵn sàng lắng nghe những lý lẽ của PSG, nhưng đội bóng thủ đô Paris sẽ phải hết sức thuyết phục, bởi hiện tại đã "rất muộn".

Về phần mình, PSG chưa tỏ ra sốt ruột. Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi ngoài một vài lần nói với truyền thông về hợp đồng với Mbappe, vẫn chưa vội vã trong việc kết nối với Mbappe trên bàn đàm phán. PSG vẫn thể hiện sự tự tin rất lớn và tin rằng họ có thể thay đổi được suy nghĩ của Mbappe. PSG sẽ cân nhắc việc làm đủ để thuyết phục Mbappe tiếp tục cuộc phiêu lưu ở Pháp.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm