Mbappe đăng status đầy ẩn ý, HLV Luis Enrique ngay lập tức đáp trả dứt khoát

01/04/2024 10:10 GMT+7 | Bóng đá Pháp

Sau khi bị thay ra ở trận đại chiến Marseille vs PSG, Kylian Mbappe đã đăng status đầy ẩn ý. Gần như ngay lập tức, HLV Luis Enrique đáp trả rất dứt khoát.

Mbappe đăng status đầy ẩn ý sau khi bị thay ra

Trận derby nước Pháp giữa Marseille và PSG tại Velodrome đã kết thúc với chiến thắng 2-0 thuộc về đội bóng thủ đô. Nhưng có một cầu thủ đội khách không mấy vui vẻ, thậm chí còn tức giận. Đó là ngôi sao Kylian Mbappe, người đã bị HLV Luis Enrique thay ra ở phút 65 khi PSG đang dẫn 1-0 và chơi thiếu người. Cầu thủ vào thay anh, Goncalo Ramos, sau đó đã ấn định chiến thắng 2-0 cho PSG.

Mbappe đăng status đầy ẩn ý, HLV Luis Enrique ngay lập tức đáp trả dứt khoát - Ảnh 2.

Mbappe phản ứng khi bị thay ra

Mbappe không nói lời nào sau khi bị thay ra, song ngôn ngữ cơ thể cho thấy sự thất vọng rõ rệt của anh. Từ gương mặt, ánh mắt chán nản cho đến việc không gặp Luis Enrique ở khu vực kỹ thuật dù có chào đồng đội và một số nhân viên trong ban huấn luyện. Mbappe cũng không xem hết trận đấu cùng các cầu thủ dự bị còn lại. Anh cùng Ousmane Dembele, người cũng bị thay ra, tiến thẳng vào phòng thay đồ. 

Mbappe đăng status đầy ẩn ý, HLV Luis Enrique ngay lập tức đáp trả dứt khoát - Ảnh 3.

Bức ảnh đầy ẩn ý trên Instagram của Mbappe thu hút hơn 2 triệu lượt like

Không lâu sau trận đấu, Mbappe đăng một bức ảnh đầy ẩn ý trên Instagram cá nhân của mình. "Số 7" bước lầm lũi trong mưa, tay cầm chiếc băng đội trưởng vừa được tháo ra. Chỉ 5 tiếng sau khi đăng, bức ảnh ấy đã thu hút hơn 2 triệu lượt like và hàng ngàn bình luận. Đa phần trong số đó là những bình luận liên quan đến... Real Madrid, nơi được xem là bến đỗ tương lai của Mbappe. 

HLV Luis Enrique đáp trả

Theo thống kê thì trong 7 trận gần nhất, chỉ có đúng một lần Mbappe được đá trọn vẹn 90 phút cùng PSG, còn lại thì hoặc vào sân từ ghế dự bị, hoặc bị thay ra giữa chừng. Thực tế đó cùng phản ứng của Mbappe khiến nhiều người tin rằng việc Mbappe ra đi là tất yếu. 

Mbappe đăng status đầy ẩn ý, HLV Luis Enrique ngay lập tức đáp trả dứt khoát - Ảnh 4.

HLV Luis Enrique đang rất dứt khoát với Mbappe

Dĩ nhiên, việc Mbappe bị thay ra trở thành chủ đề được nhắc tới trong cuộc họp báo. Và HLV Luis Enrique đã phản ứng rất mạnh mẽ. "Tuần nào cũng là giọng điệu giống nhau, thật mệt mỏi", nhà cầm quân người Tây Ban Nha tỏ vẻ bực dọc, "Tôi là HLV, tôi đưa ra quyết định mỗi ngày. Tôi sẽ tiếp tục làm như vậy cho đến ngày cuối cùng ở PSG. Tôi luôn cố gắng tìm ra giải pháp tốt nhất cho đội".

HLV Luis Enrique cũng nhấn mạnh với các phóng viên, và nó cũng được coi như một thông điệp cứng rắn gửi đến Mbappe: "Nếu bạn không hiểu quyết định của tôi, tôi không quan tâm".

Tuấn Cương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm