Mbappe bị chỉ trích cố ý ‘câu giờ’ vô lối khi làm điều khó tin này ở trận thắng Áo

18/06/2024 07:52 GMT+7 | EURO 2024

Kylian Mbappe bị vỡ mũi trong chiến thắng 1-0 của tuyển Pháp trước Áo. Sau trận đấu, anh còn bị huyền thoại MU Roy Keane chỉ trích trên sóng truyền hình.

Mbappe vỡ mũi, bị Roy Keane chỉ trích trên sóng truyền hình

Roy Keane bình luận hành động tự ý trở lại sân đấu mà chưa được trọng tài cho phép trong trận đấu giữa tuyển Pháp và Áo ở bảng D, EURO 2024, của Kylian Mbappe là vô lối.

Mbappe bị vỡ mũi, máu chảy đầm đìa, ở cuối trận đấu giữa Pháp và Áo sau một pha tranh chấp bóng bổng với Kevin Danso. Ngôi sao số 1 của tuyển Pháp dính chấn thương sau khi thúc đầu vào vai của Danso.

Huyền thoại MU chỉ trích Mbappe cố ý ‘câu giờ’, vô lối - Ảnh 1.

Mbappe tự ý vào sân và ngồi trên sân khi chưa được trọng tài cho phép và phải nhận thẻ vàng trong trận đấu giữa Pháp và Áo ở bảng D, EURO 2024

Huyền thoại MU chỉ trích Mbappe cố ý ‘câu giờ’, vô lối - Ảnh 2.

Ngay lập tức Mbappe được đưa ra khỏi sân để chăm sóc y tế nhưng sau đó anh tự ý trở lại và ngồi trên sân khi trọng tài chưa cho phép. Vì hành động này, Mbappe bị phạt thẻ vàng.

Bình luận trên kênh ITV, Roy Keane cho rằng Mbappe cố ý câu giờ và gọi hành động của anh là vô lối. "Anh ta bị chấn thương nhưng cố tình làm trận đấu gián đoạn. Anh ta trở lại sân rồi ngồi đó. Tôi không muốn thấy một hành động vô lối như vậy".

"Hãy xem có phải anh ta được Deschamps chỉ đạo trở lại sân không. Rõ ràng Mbappe cần được chăm sóc y tế và đã rời sân. Tôi hiểu các cầu thủ có thể mắc lỗi. Nhưng Mbappe đáng bị thẻ vàng vì trở lại sân và ngồi trên sân khi chưa được trọng tài cho phép".

Cùng bình luận về vụ này, hai cựu ngôi sao khác của bóng đá Anh là Gary Neville và Ian Wright đều cho rằng HLV tuyển Pháp Didier Deschamps đã chỉ đạo Mbappe trở lại sân đấu dù trọng tài chưa cho phép.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm