Mẫu nhí 6 tuổi Ngọc Anh gây ấn tượng trên sàn diễn "Tôn vinh bản sắc Việt"

29/05/2024 07:01 GMT+7 | Giải trí

Trong hai đêm nghệ thuật "Tôn vinh bản sắc Việt" vừa diễn ra tại Hải Phòng, mẫu nhí 6 tuổi Nguyễn Ngọc Anh đến từ Quảng Ninh đã để lại ấn tượng đặc biệt với nhiều khán giả.

Với vai trò Đại sứ của chương trình "Tôn vinh bản sắc Việt", mẫu nhí Nguyễn Ngọc Anh được chọn để diễn mở màn trong trang phục của NTK Huyền Trương và đảm nhiệm vị trí vedette trong trang phục của NTK VY Collen. "Tôn vinh bản sắc Việt" là đêm nghệ thuật thời trang nằm trong chuỗi hoạt động phong phú, hấp dẫn của Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng năm 2024 với chủ đề "Hải Phòng - Bừng sáng miền Di sản".

Mẫu nhí 6 tuổi Ngọc Anh gây ấn tượng trên sàn diễn "Tôn vinh bản sắc Việt" - Ảnh 1.

Mẫu nhí Nguyễn Ngọc Anh năm nay mới 6 tuổi nhưng rất tự tin trên sàn diễn thời trang

Sải bước tự tin trên sân khấu với vai trò vedette trong BST Sen của NTK Nhật Thực, mẫu nhí Ngọc Anh gây ấn tượng mạnh với khán giả Hải Phòng. Sự xuất hiện của cô bé 6 tuổi đã làm cho hành trình Tôn vinh bản sắc Việt trở nên đặc biệt, lôi cuốn và thú vị. 

Mẫu nhí 6 tuổi Ngọc Anh gây ấn tượng trên sàn diễn "Tôn vinh bản sắc Việt" - Ảnh 2.

Xinh xắn, đáng yêu và chuyên nghiệp, mẫu nhí tài năng "đốn tim" người xem trên sàn diễn thời trang "Tôn vinh bản sắc Việt"

Mẫu nhí 6 tuổi Ngọc Anh gây ấn tượng trên sàn diễn "Tôn vinh bản sắc Việt" - Ảnh 4.

Vừa bước sang tuổi lên 6 nhưng mẫu nhí Nguyễn Ngọc Anh đã khiến nhiều người phải thán phục bởi thành tích nghệ thuật của mình: Chứng nhận người mẫu nhí ưu tú năm 2023. Để nuôi dưỡng đam mê và tài năng nghệ thuật của con, gia đình đã cho em được theo học tại Trung tâm Nghệ thuật Tiny (tỉnh Quảng Ninh). 

Mẫu nhí 6 tuổi Ngọc Anh gây ấn tượng trên sàn diễn "Tôn vinh bản sắc Việt" - Ảnh 4.

Từ những bước chân non nớt trên sàn diễn năm 4 tuổi, đến nay mẫu nhí 6 tuổi đã trưởng thành khi được mời đi diễn trong những chương trình thời trang lớn: MT Fashion, 9 Fashion Show, ghi hình cho Đài VOV, lọt Top 15 cuộc thi Siêu mẫu nhí toàn năng. Hiện Ngọc Anh đang thử sức mình khi tham gia sân chơi Tìm kiếm Tài năng nhí do Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng tổ chức.

Mẫu nhí 6 tuổi Ngọc Anh gây ấn tượng trên sàn diễn "Tôn vinh bản sắc Việt" - Ảnh 6.

Mẫu nhí 6 tuổi Ngọc Anh gây ấn tượng trên sàn diễn "Tôn vinh bản sắc Việt" - Ảnh 7.

Mẫu nhí 6 tuổi Ngọc Anh gây ấn tượng trên sàn diễn "Tôn vinh bản sắc Việt" - Ảnh 7.

"Tôn vinh bản sắc Việt" là hành trình lưu giữ bảo tồn những giá trị của Việt Nam, hội tụ trong hai đêm diễn là sự có mặt của các NTK, nghệ sĩ, Hoa, Á hậu nổi tiếng: Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc; Hoa hậu Lê Hoàng Phương; Hoa hậu Hòa bình Ấn Độ 2023 Arshina Sumbul… cùng hơn 100 người mẫu nhí đến từ khắp mọi miền của đất nước. 

Mẫu nhí 6 tuổi Ngọc Anh gây ấn tượng trên sàn diễn "Tôn vinh bản sắc Việt" - Ảnh 8.

Ngọc Anh và Hoa hậu Hòa bình Ấn Độ 2023 Arshina Sumbul

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm