Á hậu Hương Ly làm giám khảo cuộc thi Siêu mẫu nhí toàn năng 2024

17/03/2024 07:00 GMT+7 | Giải trí

Vòng thi casting cuộc thi Siêu mẫu nhí toàn năng 2024 vừa tiếp tục diễn ra tại Hà Nội hôm qua (16/3).

Cuộc thi Siêu mẫu nhí toàn năng 2024 với mục tiêu tạo một sân chơi chuyên nghiệp nhằm tìm kiếm, phát hiện và ươm mầm những gương mặt mẫu nhí tài năng mới. Cuộc thi do VOVTV phối hợp Công ty CP Media Tân Thành An đồng tổ chức và sản xuất. Vòng thi casting khu vực miền Bắc có sự góp mặt của dàn ban giám khảo: Á hậu Hương Ly, NTK Châu Loan, nhà giáo Nguyễn Ngọc Sơn…

Á hậu Hương Ly làm giám khảo cuộc thi Siêu mẫu nhí toàn năng 2024 - Ảnh 1.

Dàn giám khảo của vòng casting Siêu mẫu nhí toàn năng 2024

Ở vòng thi này, các bạn học sinh Trường liên cấp Newton (Hà Nội) đã có những phần thể hiện tự tin, uyển chuyển và đầy năng lượng. Các bạn học sinh dù chưa trải qua bất cứ chương trình huấn luyện nào cũng đã thật sự nỗ lực, nhập tâm với mong muốn được bước vào vòng tiếp theo của cuộc thi.

Á hậu Hương Ly làm giám khảo cuộc thi Siêu mẫu nhí toàn năng 2024 - Ảnh 2.

Thí sinh tự tin tham dự vòng thi

Á hậu Hương Ly cho biết, đến với cuộc thi Siêu mẫu nhí toàn năng 2024 đối với Ly là một cơ hội để được tiếp xúc, giúp đỡ cho các bé có cơ hội được trải nghiệm và làm quen với công việc người mẫu. Ngoài tính chất về công việc, sân chơi này còn là một kĩ năng mềm, giúp các bé có thể tự tin hơn, năng động hơn sau những giờ học trên trường.

Á hậu Hương Ly làm giám khảo cuộc thi Siêu mẫu nhí toàn năng 2024 - Ảnh 3.

Kết thúc buổi thi, từ 100 bạn học sinh Trường Phổ thông liên cấp Newton dự thi, Ban Tổ chức đã chọn được 46 bạn vào vòng trong. 

Chia sẻ với báo chí, đại diện Trường Phổ thông liên cấp Newton cho biết, cuộc thi Siêu mẫu nhí toàn năng 2024 là một sân chơi thú vị dành cho các bạn nhỏ. Nhận thấy cuộc thi phù hợp với mục tiêu giáo dục của nhà trường, nên khi được tiếp cận thông tin từ Ban tổ chức, nhà trường đã hưởng ứng ngay. "Chúng tôi kỳ vọng cuộc thi như một chương trình ngoại khóa nhằm rèn luyện sự tự tin, năng động của các bạn nhỏ. Qua đó, thúc đẩy phát triển một cách toàn diện kỹ năng mềm của các bạn nhỏ; tạo lập thói quen tự tin trong mọi hoạt động trong tương lai" – đại diện Trường liên cấp Newton chia sẻ.

Á hậu Hương Ly làm giám khảo cuộc thi Siêu mẫu nhí toàn năng 2024 - Ảnh 4.

Các thí sinh nhí tiếp tục vào vòng trong của cuộc thi

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm