‘Matrix 4’ và ‘John Wick 4’ ra mắt cùng ngày, có liên hệ giữa hai vai của Keanu Reeves?

12/12/2019 21:22 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Đã 16 năm kể từ lần cuối khán giả được thám hiểm thế giới The Matrix và giờ đây, một cuộc phiêu lưu mới đang sắp sửa ra mắt trong Matrix 4.

Marvel khao khát đưa được Keanu Reeves vào loạt phim siêu anh hùng

Marvel khao khát đưa được Keanu Reeves vào loạt phim siêu anh hùng

Keanu Reeves đang có một năm 2019 rất khởi sắc, với việc ra rạp John Wick: Chapter 3 – Parabellum, Toy Story 4 cùng vô vàn meme trên mạng.

Warner Bros công bố rằng bộ phim – trong đó Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss tiếp tục vào vai kinh điển của họ là Neo và Trinity – sẽ ra rạp vào ngày 21/5/2021.

Chú thích ảnh

Thú vị rằng đó cũng là ngày ra mắt John Wick 4 của Reeves! Điều này khiến nhiều người hâm mộ đưa ra giả thuyết rằng Neo và Wick có liên quan tới nhau.

Đầu tuần này, cũng có thông báo là ngôi sao Frozen 2Mind Hunter Jonathan Groff sẽ gia nhập đoàn diễn viên Matrix 4. Cùng với anh là sao phản diện trong Aquaman Yahya Abdul-Mateen II, người dự đoán sẽ vào vai Morpheus trẻ.

Jada Pinkett cũng sẽ trở lại với vai Niobe trong khi Jessica Henwick và Neil Patrick Harris sẽ vào vai mới trong tập phim này.

Chú thích ảnh

Biên kịch và đạo diễn Matrix 4 sẽ vẫn là Lana Wachowski, người đang phát triển chủ đề mới cùng em gái Lilly Wachowski và tác giả Aleksandar Hemon cùng biên kịch David Mitchell.

“Rất nhiều ý tưởng mà Lilly và tôi khai phá 20 năm trước về thực tại của chúng ta tới giờ thậm chí còn liên quan hơn”, Lana phát biểu. “Tôi rất vui vì các nhân vật này nay trở lại với đời tôi và biết ơn vì có cơ hội cộng tác với những người bạn tuyệt vời của mình”.

Chú thích ảnh

    Giả Bình (Theo Digital Spy.)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm