Mất chức giám đốc, Thiện Nhân thông báo đi hát trở lại!

02/01/2023 12:52 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Thiện Nhân đã đưa ra quyết định quay trở lại nghệ thuật sau thời gian làm CEO công ty du lịch của người yêu.

Dịp năm mới, Thiện Nhân - Quán quân The Voice Kids 2014 thông báo trên trang cá nhân sẽ đi hát trở lại trong năm 2023. Đây là quyết định gây bất ngờ cho nhiều khán giả cũng bởi trước đó học trò Cẩm Ly đã rút lui khỏi showbiz Việt, tập trung làm giám đốc cho công ty du lịch của người yêu.

Mất chức giám đốc, Thiện Nhân thông báo đi hát trở lại!  - Ảnh 2.

Thiện Nhân - Quán quân The Voice Kids 2014 - Ảnh FBNV

Cụ thể, học trò Cẩm Ly chia sẻ: "Nhìn lại chặng đường vừa qua, cùng đón chào năm mới 2023 với thật nhiều kế hoạch mới, thành công hơn và luôn vui vẻ, hạnh phúc. Hãy yêu những điều mình đã chọn thì mới làm nên những điều tuyệt vời bạn nhé! Và Thiện Nhân sẽ chọn quay lại con đường nghệ thuật, ca hát từ hôm nay".

Mất chức giám đốc, Thiện Nhân thông báo đi hát trở lại!  - Ảnh 3.

Thiện Nhân thông báo đi hát trở lại - Ảnh: FBNV

Hồi tháng 7/2022, Thiện Nhân - Quán quân The Voice Kids 2014 bất ngờ công khai yêu đồng giới khiến người hâm mộ xôn xao. Thậm chí, cô còn thông báo đã lên chức giám đốc trong công ty du lịch của người yêu. Tuy nhiên, sau 5 tháng công khai chuyện tình cảm, Thiện Nhân bất ngờ thông báo cả cô và người tình không còn giữ chức vụ Giám đốc và Tổng giám đốc như trước đây. Việc đi hát trở lại khiến nhiều cư dân mạng suy đoán đây có thể là con đường để nữ ca sĩ có nguồn thu nhập sau khi mất công ty du lịch. 

Thiện Nhân mất chức giám đốc sau 5 tháng công khai yêu đồng giới - Ảnh 1.

Thiện Nhân và người yêu - Ảnh: FBNV

Dù vướng nhiều ồn ào trên MXH, Thiện Nhân vẫn được nhiều khán giả ủng hộ đi hát trở lại. Xuất thân là Quán quân của một chương trình âm nhạc nhí, nữ ca sĩ đã chinh phục người nghe với giọng hát nội lực, da diết. Học trò Cẩm Ly cũng từng đạt giải Mai vàng lần 20 ở hạng mục "Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca" hay chiến thắng giải Quán quân Tuyệt đỉnh song ca,...

Mất chức giám đốc, Thiện Nhân thông báo đi hát trở lại!  - Ảnh 5.

Với ngôi vị Quán quân The Voice Kids 2014, Thiện Nhân đến nay vẫn được nhiều khán giả yêu mến - Ảnh: Internet

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm