Thiện Nhân tiết lộ bản thân đã chịu khổ rất nhiều để nuôi gia đình

16/07/2022 16:00 GMT+7 | Giải trí

Tối ngày 15/7, thông tin Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 - Nguyễn Thiện Nhân mất liên lạc với gia đình nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Gia đình 'cầu cứu' vì mất liên lạc, 'giọng ca nhí' Nguyễn Thiện Nhân livestream phản hồi

Gia đình 'cầu cứu' vì mất liên lạc, 'giọng ca nhí' Nguyễn Thiện Nhân livestream phản hồi

Gia đình lên tiếng cầu cứu vì mất liên lạc với ca sĩ Nguyễn Thiện Nhân, giọng ca nhí lên tiếng phản hồi.

Tuy nhiên, theo lời nữ ca sĩ, những gì mà người thân cô cung cấp cho truyền thông và đăng tải lên mạng xã hội là sai lệch. Mới đây, Thiện Nhân đã mở livestream trên trang Facebook cá nhân để đính chính mọi việc.

Trong livestream, Thiện Nhân cho biết mình đã trải qua nhiều đau khổ do chính gia đình mang lại cho mình. Cô cho biết, từ khi đăng quang vị trí Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 đến nay đã 8 năm, nhưng bản thân chỉ mới được giữ tiền cát-xê trong 1 - 2 năm gần đây. Lúc chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh sinh sống với người cậu thứ 2, anh 4 và chị 5, Thiện Nhân phải một mình chi trả các khoản tiền như nhà trọ, ăn uống, đi lại.

Chú thích ảnh
Vụ việc Thiện Nhân mâu thuẫn với gia đình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Ảnh: Facebook Nguyễn Thiện Nhân

"Trong suốt 8 năm vừa qua, mọi thứ tất tần tật trong gia đình đều là tôi lo hết. Tôi cũng không hề than vãn bất cứ điều gì. Bởi vì tôi nghĩ đó là gia đình, đó là nơi tôi thương yêu và tôi phải bảo vệ. Ba mẹ, anh chị vẫn là người mà tôi yêu thương nhất. Suốt 8 năm qua, tôi phải thuê nhà cho anh chị. Anh không đi làm, chị đi làm lèo tèo 1-2 tháng cũng nghỉ. Tôi không muốn phải để mọi người trong gia đình chịu khổ, thà một mình chịu. Đến thời điểm bây giờ, tôi cảm thấy rất tổn thương và đau lòng", Thiện Nhân chia sẻ.

Chú thích ảnh
Thời điểm tham gia Giọng hát Việt nhí 2014 đến nay, Thiện Nhân kể một mình nuôi gia đình. Ảnh: Facebook Nguyễn Thiện Nhân

"Nếu một gia đình yêu thương người thân mình thật sự thì sẽ không làm như thế này, chỉ cần khuyên bảo nhau nghe thôi", nữ ca sĩ không cầm được nước mắt chia sẻ. Cô cũng cho biết thêm là bản thân chỉ được giữ tiền cát-xê trong 1-2 năm trở lại đây.

"Tiền tôi làm ra chỉ được giữ lại trong 1-2 năm gần đây. Tuy nhiên, tôi chỉ được giữ 10-20% để lo cho bản thân, còn lại gia đình có việc thì đều gửi về hết. Tuy nhiên, mỗi khi có chuyện gì đó thì anh chị lại lôi chuyện tôi làm có tiền ra mà nói: 'Đừng nghĩ có tiền rồi làm gì làm', 'đừng nghĩ có tiền rồi coi thường', 'đừng ỷ vậy rồi không coi anh chị, ba mẹ ra gì' trong khi thật sự tôi chẳng nghĩ gì hết", Thiện Nhân bộc bạch.

Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ cho biết anh chị trong nhà không ai đi làm vì ỷ vào cô. Ảnh: Facebook Nguyễn Thiện Nhân

Thiện Nhân cũng cho biết thêm rằng thời điểm bước ra khỏi nhà chỉ còn 30 triệu đồng trong tài khoản. Đây cũng là số tiền cuối cùng nữ ca sĩ được người bố nuôi ở nước ngoài gửi cho, không phải của cô làm ra. Thiện Nhân cho biết tiền lương cá nhân của mình trước khi rời đi cũng đã chuyển hết cho anh chị để lo cho gia đình.

"Khi còn nhỏ, tôi luôn lắng nghe ý kiến của gia đình. Nhưng việc mọi người nói tôi bất hiếu bỏ cha bỏ mẹ để đi theo N.T là sai. Từ lúc tôi học lớp 12, tôi đã xin phép gia đình rất nhiều lần để ra ngoài sống. Trước khi ra khỏi nhà, tôi và chị N.T đã về quê, xin phép cha mẹ để được yêu rồi cưới nhau", nữ ca sĩ cho biết.

Trải qua nhiều ồn ào, Thiện Nhân xác nhận bản thân sẽ tạm ngưng ca hát một thời gian để ổn định tinh thần và tập trung kinh doanh. Hiện tại, phía gia đình vẫn chưa lên tiếng sau khi cô phân bua.

Chú thích ảnh
Thiện Nhân thà một mình chịu khổ để bảo vệ gia đình. Ảnh: Facebook Nguyễn Thiện Nhân
Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ cho biết mình không được giữ cát-xê. Ảnh: Facebook Nguyễn Thiện Nhân
Chú thích ảnh
Những năm gần đây cô cũng chỉ để lại một ít tiền để nuôi bản thân. Ảnh: Facebook Nguyễn Thiện Nhân
Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ rất sốc và đau lòng vì những hành động của gia đình. Ảnh: Facebook Nguyễn Thiện Nhân
Chú thích ảnh
Cô và N.T đã xin phép gia đình. Ảnh: Facebook Nguyễn Thiện Nhân

 Thuần Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm