Martial giống như một bản hợp đồng mới của MU

25/07/2022 23:14 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu tuyển thủ Ireland Paddy Kenny dành nhiều lời khen ngợi đến một ngôi sao của đội chủ sân Old Trafford: chân sút Anthony Martial.

MU: Mùa giải quyết định của Anthony Martial

MU: Mùa giải quyết định của Anthony Martial

Mùa giải này có thể là thời cơ để Anthony Martial lấy lại những gì đã mất ở Man Utd.

 

 

Theo quan điểm đến từ Paddy Kenny, Anthony Martial thực sự đã chứng minh được khả năng của bản thân với chuỗi phong độ ấn tượng trong những trận giao hữu vừa qua. Kenny cho rằng, Manchester United có thể sẽ trao cho ngôi sao người Pháp một suất đá chính trong giai đoạn đầu mùa.

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United chia sẻ:“Tôi muốn nghĩ rằng, huấn luyện viên mới đã xuất hiện và tất cả mọi cầu thủ đều có một trạng thái hoàn toàn mới."

Chú thích ảnh
Martial đang tỏa sáng

“Martial sẽ ra sân và gây ấn tượng. Chúng ta đều biết cậu ấy có thể là một cầu thủ xuất sắc nếu thi đấu đúng phong độ. Tôi chắc chắn nếu Ten Hag có thể phát huy hết khả năng của Martial thì cậu ấy sẽ có khả năng săn bàn."

“Như tôi đã nói, Martial cần phải ra sân và chứng minh cho mọi người thấy cậu ấy có thể làm được gì. Và việc Martial ghi bàn trong những trận đấu vừa qua đã cho tôi biết rằng cậu ấy đang chứng tỏ được bản thân."

"Cậu ấy có thể giống như một bản hợp đồng mới của Man United, nếu họ thực sự không thể ký hợp đồng với một tiền đạo khác."

“Họ có thể cần đến Martial, vì vậy, thật đáng khích lệ khi thấy cậu ấy ghi bàn trở lại bởi họ có thể cần cậu ấy đá chính trong một số trận ở giai đoạn đầu mùa giải tới."

Huỳnh Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm