Mark Ruffalo vô tình livestream 15 phút phim 'Thor: Ragnarok'

13/10/2017 06:58 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Phần phim siêu anh hùng đầy hứa hẹn Thor: Ragnarok vừa chính thức ra mắt thế giới thông qua buổi chiếu sớm ở Los Angeles, Mỹ, hôm 10/10 và Mark Ruffalo đã quá vui mừng, tới mức mắc phải một sai lầm lớn.

Nam diễn viên 49 tuổi đã livestream (phát trực tuyến) với người hâm mộ trên Instagram ngay trước khi phim bắt đầu nhưng dường như lại quên kết thúc video này. Dù có cất điện thoại vào túi, nghĩa là các fan chỉ nhìn thấy một màn hình đen sì, nhưng chừng ấy cũng đủ đểhàng nghìn người hâm mộ nghe được những cuộc đối thoại hay âm thanh khác trong quá trình chiếu phim và hình dung ra Thor: Ragnarok bắt đầu như thế nào.

PhíaComicbook.com là đơn vị đầu tiên để ý đến tai nạn”mà “gã khổng lồ xanh” gây ra. Họ  ghi nhận khoảng 2.000 người xem vẫn tiếp tục theo dõi video trực tiếp Mark Ruffalo phát sau khi anh cất điện thoại, đồng thời bình luận rôm rả về sự cố này.

Chú thích ảnh
Mark Ruffalo tiếp tục đảm nhận vai “khổng lồ xanh” Hulk trong “Thor: Ragnarok”

Trước khi phim bắt đầu chiếu, người hâm mộ có thể trông thấy thông qua video (mà hiện đã bị gỡ bỏ) này hàng loạt ngôi sao đình đám như Vin Diesel,Brie Larson, Samuel L. Jackson... bên cạnh dàn diễn viên trụ cột của các bom tấn siêu anh hùng Marvel như Chris Evans, Robert Downey Jr., Scarlett Johansson...

Thor: Ragnarok là phần phim tiếp theo về Thần Sấm (Thor), một trong những siêu anh hùng trong thế giới giả tưởng của Marvel. Phim do hãng Marvel Studios sản xuất và Walt Disney phân phối.

Đây là phần kế tiếp của Thor (2011) và Thor: The Dark World (2013). Phim sẽ chính thức ra rạp tại Mỹ từ ngày 3/11 tới, dưới định dạng 3D, IMAX và IMAX 3D.

Trailer 'Thor: Ragnarok': Kẻ xấu Loki bất ngờ sát cánh chiến đấu bên Thor

Trailer 'Thor: Ragnarok': Kẻ xấu Loki bất ngờ sát cánh chiến đấu bên Thor

Trailer chính thức của Thor: Ragnarok vừa ra mắt tại hội nghị truyện tranh và giải trí đa thể loại Comic-Con vào cuối tuần qua, hé lộ thêm chi tiết về phần phim độc lập thứ 3 xoay quanh Thần Sấm Thor.

Duy An (theo Inquisitr)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm