Khán giả Việt Nam sẽ xem 'Thor: Ragnarok' trước Bắc Mỹ 1 tuần

Khán giả Việt Nam sẽ xem 'Thor: Ragnarok' trước Bắc Mỹ 1 tuần

Thứ Năm, 13/04/2017 19:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thor bước ra đầu trường chuẩn bị huyết chiến, anh đã vui mừng tột độ khi thấy "đồng nghiệp" cũ Hulk trong hội Avengers. Nhưng anh đã bị mừng hụt.
Trailer phim
Thor: Ragnarok, siêu phẩm mới của nhà Marvel cho thấy Thor bị tấn công, bị đập tan búa thần, bị bắt nhốt. Thor "bất khả chiến bại" đã bị Hela (Cate Blanchett thủ vai) đánh bại. Thor bị rơi xuống vùng đất lạ và trở thành tù nhân của Valkyrie (Tessa Thompson). Ngay sau khi hạ gục Thor, mục tiêu tiếp theo của Hela là Asgard. Trong trailer, khán giả sẽ nhận thấy Loki (Tom Hiddleston) xuất hiện. Loki sẽ là kẻ thù hay đồng minh của Thor lần này, điều đó vẫn còn là một bí ẩn. Trong phim, Thor sẽ phải chiến đấu với Hulk.

Thor: Ragnarok sẽ là sự kết hợp giữa 2 đầu truyện RagnarokPlanet Hulk trong "vũ trụ" của Marvel.
Trailer Thor: Ragnarok ra mắt vào đầu tuần đã đạt kỷ lục 136 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ, trở thành trailer có lượng xem cao nhất của hãng Walt Disney cho đến thời điểm hiện tại, vượt Captain America: Civil War (94 triệu), Star Wars Episode VII: The Force Awakens (112 triệu) và Beauty and the Beast (128 triệu).
Thor: Ragnarok do đạo diễn Taika Waititi thực hiện. Phim có sự góp mặt của Chris Hemsworth, Idris Alba, Tom Hiddleston, Jeff Goldblum, Anthony Hopkins, Cate Blanchett. Phim dự kiến ra mắt ngày 27/10/2017, sớm hơn 1 tuần so với Bắc Mỹ.

Chris Hemsworth trong tạo hình mới của Thor

Cate Blanchett trong vai Hela

Tom Hiddleston trong vai Loki

Linh Lan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI