Mark Prin - Kimmy Kimberley công bố thiệp mời đám cưới, hé lộ địa điểm tổ chức hôn lễ đẹp như mơ tại Italy

15/05/2023 09:17 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hôn lễ của Mark Prin và Kimmy Kimberley sẽ được tổ chức ở Thái Lan và Italy.

Mới đây, trên trang cá nhân, cặp đôi Mark Prin và Kimmy Kimberley đã chính thức "nhá hàng" thiệp mời đám cưới của cả hai tại Italy vào tháng 11 tới đây. 

Theo chia sẻ của cặp đôi, khâu in ấn thiệp cưới vừa hoàn thành và cả hai cũng chỉ mới nhận về tay cách đây không lâu. Ngay khi thiệp cưới về tay, cả hai đã làm video để thông báo với người hâm mộ.

Mark và Kimberly chính thức công bố thiệp mời đám cưới

Được biết, thiệp cưới in theo hình căn villa bên hồ Como. Hồ Como nằm ở vùng Lombardia, Italy và Thụy Sĩ. Hôn lễ tại Italy dự kiến được tổ chức vào tháng 11 tới đây và chỉ mới người thân cùng bạn bè thân thiết với cô dâu - chú rể. 

Chia sẻ về thiệp cưới, Mark Prin và Kimmy Kimberley đều bày tỏ sự phấn khích cùng hồi hộp chờ tới hôn lễ. Bên cạnh hôn lễ trong mơ bên hồ Como, Italy, cả hai cũng sẽ tổ chức một tiệc cưới tại Thái Lan với sự tham gia của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp trong giới showbiz. Kimmy Kimberley và Mark Prin đã có gần 10 năm bên nhau. Cả hai cùng Yaya Urassaya - Nadech Kugimiya là 2 trong số những cặp đôi bền vững nhất nhìn showbiz Thái Lan hiện nay.

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm