Mariah Carey khởi kiện cựu trợ lí, đòi bồi thường 3 triệu USD

17/01/2019 15:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Mariah Carey đã khởi kiện trợ lý cũ của mình, Lianna Azarian với những cáo buộc vi phạm thỏa thuận mật, cẩu thả trong công việctrộm cắp.

Rihanna đâm đơn kiện cha ruột vì hàng loạt lý do

Rihanna đâm đơn kiện cha ruột vì hàng loạt lý do

Rihanna vừa đâm đơn kiện cha ruột Ronald Fenty vì quảng cáo sai sự thật và xâm phạm quyền riêng tư, bên cạnh nhiều cáo buộc khác, cho rằng ông sử dụng tên tuổi con gái phi pháp nhằm trục lợi cho công ty giải trí của mình.

Theo các tài liệu tại Tòa án tối cao bang New York, ca sĩ hy vọng có thể thỏa thuận được ít nhất 3 triệu USD tiền bồi thường từ Azarian. Ngoài ra cô còn muốn tòa án ra lệnh tạm giam để vị trợ lý cũ không phá vỡ thêm các thỏa thuận mật đã nói trên.

Chú thích ảnh
Mariah Carey (phải) và cựu trợ lý Lianna Azarian (trái)

Cũng theo các thông tin từ tòa án, Azarian đã làm việc cho Carey từ tháng 3 năm 2015 đến tháng 11 năm 2017 với tư cách là trợ lý điều hành.

Hiện tại vẫn chưa có thêm bình luận hay phản ứng gì đến từ phía luật sư của Mariah Carey hay phía của Lianna Azarian.

Trang báo lá cải nổi tiếng TMZ tiết lộ rằng Azarian đã bí mật quay lén Carey và đe dọa sẽ phát tán các video "nhạy cảm" này trừ khi cô đồng ý trả 8 triệu đô. Hiện tại nguồn tin này vẫn chưa được xác thực.

Chú thích ảnh
Mariah Carey, ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng thế giới

Mariah Carey là một trong những nghệ sĩ nhạc Pop nổi tiếng nhất thế giới, với 200 triệu bản thu đã được bán trong đó bao gồm những ca khúc nổi tiếng như “We Belong Together”, “All I Want For Christmas Is You” hay “Without You".

Trung Hiếu

Theo AsiaOne

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm