Rihanna đâm đơn kiện cha ruột vì hàng loạt lý do

Rihanna đâm đơn kiện cha ruột vì hàng loạt lý do

Thứ Tư, 16/01/2019 12:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Rihanna vừa đâm đơn kiện cha ruột Ronald Fenty vì quảng cáo sai sự thật và xâm phạm quyền riêng tư, bên cạnh nhiều cáo buộc khác, cho rằng ông sử dụng tên tuổi con gái phi pháp nhằm trục lợi cho công ty giải trí của mình.
Rihanna gợi cảm quảng cáo nội y, 'tình cũ' Chris Brown nóng mắt

Rihanna gợi cảm quảng cáo nội y, 'tình cũ' Chris Brown nóng mắt

Rihanna vừa "đốt mắt' người hâm mộ với vẻ ngoài nóng bỏng trong bộ ảnh quảng bá cho bộ sưu tập mới của thương hiệu nội y Savage x Fenty, do chính cô sáng lập.
Trong vụ kiện đệ trình lên tòa án liên bang ở Los Angeles (Mỹ), Rihanna, tên đầy đủ là Robyn Rihanna Fenty, nói rằng cha cô, Ronald Fenty, và đối tác của ông đã vi phạm bản quyền nhãn hiệu của mình và giả mạo rằng doanh nghiệp của họ, Fenty Entertainment, có liên kết với cô ấy.
Nữ ca sĩ 30 tuổi cho biết trong đơn kiện rằng cô đã sử dụng họ "Fenty" cho nhãn hiệu mỹ phẩm cô lập ra, Fenty Beauty và các doanh nghiệp khác, bao gồm Savage X Fenty và Fenty PUMA, kể từ năm 2012.
Rihanna cáo buộc rằng Fenty Entertainment, tự quảng cáo là một công ty sản xuất và đào tạo tài năng, đã mời chào các doanh nghiệp làm đại lý cho cô, đặt tour trị giá 20 triệu USD ở Mỹ Latinh và hai buổi hòa nhạc tại Trung tâm Staples ở Los Angeles và sân vận động T-Mobile ở Las Vegas với giá 555.000 USD. Tuy nhiên, Rihanna tuyên bố cô không liên quan đến chuỗi sự việc này.
"Mặc dù ông Fenty là cha của Rihanna, nhưng ông không có, và chưa bao giờ được trao quyền hành động thay mặt Rihanna" - đơn kiện có ghi, đồng thời yêu cầu tòa án ra lệnh cho Ronald Fenty ngừng sử dụng tên thương hiệu và tìm cách bồi thường số thiệt hại mà sẽ được tính toán sau.
Chú thích ảnh
Rihanna và cha, Ronald Fenty
Rihanna đã duy trì mối quan hệ căng thẳng với cha từ lâu. Cô tiết lộ với người dẫn chương trình Oprah vào năm 2012 rằng ông đã ngược đãi mẹ mình.
"Tôi đã rất tức ông ấy. Tôi tức giận về rất nhiều điều trong thời thơ ấu của mình nhưng không thể tách ông ấy khỏi vai trò một người chồng, một người cha" - ngôi sao đã khóc trong lúc chia sẻ - "Tôi cảm thấy ông ta là một người chồng tồi, một người cha tệ hại. Tôi đã chứng kiến rất nhiều điều kinh khủng trong thời thơ ấu của mình".
"Ông ấy có sử dụng bạo lực. Gia đình tôi tan vỡ vì những cơn nghiện của ông ấy" - nữ ca sĩ nói thêm.
Duy An
Theo SMH
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*