Rihanna có đường đặt theo tên mình ở quê nhà

Thứ Hai, 04/12/2017 07:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Rihanna không phải là người nổi tiếng duy nhất tới từ Barbados. Trước cô có thể kể tới Grandmaster Flash, Doug E. Fresh hay Shontelle. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng cô chính là người có tiếng vang nhất.
Vì vậy, chỉ có Rihanna mới vinh dự có được một con đường đặt theo tên cô ở quê nhà. Lần tới, nếu có dịp tới quận St. Michael ở Barbados, người hâm mộ có thể chạy một vòng qua đường Rihanna Drive, vốn tên cũ là Westbury New Road.
Chú thích ảnh
Cận cảnh biển đường mang tên Rihanna
Rihanna dĩ nhiên đã nỗ lực để có mặt vào lễ đặt tên đường, đồng thời mừng ngày độc lập Barbados. Cô sau đó đã đăng ảnh tên mới của con đường lên tài khoản Instagram và Snap.
“Ngày mà tôi và bạn bè người thân sẽ không bao giờ quên”, Rihanna hào hứng.
“Ăn trộm lựu từ cây của nhà Sammy, cầu xin mẹ để tôi đi tới cửa hiệu của Jan bởi ở đó có những món ăn nhẹ của Mỹ, bán chai nhựa cho Peter để có tiền mua đồ ăn nhẹ của Mỹ, duỗi tóc đi nhà thờ, làm bài tập về nhà trước hàng hiên khi cô Hyachinth gào lên rằng “cháu sẽ đau bụng vì ngồi lạnh ở đó” từ bên hiên nhà cô”, Rihanna nhớ lại kỷ niệm nơi quê nhà. “Westbury hơn cả một cộng đồng. Đó là gia đình! Cảm ơn mọi người vì tất cả những gì đã làm cho tôi, để tôi được như ngày hôm nay!”
Chú thích ảnh
Dù rất bận rộn nhưng Rihanna vẫn cố gắng có mặt trong buỗi lễ đặc biệt

Nữ ca sĩ 29 tuổi lớn lên ở thủ đô Bridgetown và sống ở đó tới năm 16 tuổi. Thông tin về việc đổi tên đường được chính quyền thông báo từ tháng 10.
“vào ngày 20/2/1988, ngày Rihanna ra đời, Barbados đã có sự thay đổi về mặt xã hội, chính trị và kinh tế”, theo Thủ tướng Barbados. “Rihanna trở thành một trong những nhân vật mang tính biểu tượng của thế kỷ 21”.
Rihanna xấu hổ khi xem lại cảnh nóng của chính mình trong phim

Rihanna xấu hổ khi xem lại cảnh nóng của chính mình trong phim

"Thật quá kì cục" là lời chia sẻ từ chính Rihanna khi xem lại cảnh quay nóng bỏng của bản thân trong phim "Bates Motel".
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*