Margot Robbie tự hào về cảnh hôn với Brad Pitt trong "Babylon"

07/12/2022 14:37 GMT+7 | Giải trí

Nữ diễn viên thậm chí còn không ngần ngại thừa nhận rằng đã cố gắng thuyết phục đạo diễn để thêm cảnh mùi mẫn này với nam tài tử Brad Pitt.

Mới đây, người đẹp Margot Robbie thừa nhận cô đã thuyết phục đạo diễn Damien Chazelle để khiến nhân vật của cô và Brad Pitt hôn nhau trong bộ phim Babylon. Đây cũng là lần hợp tác thứ 2 của bộ đôi ngôi sao này sau dự án Once Upon a Time in Hollywood.

Margot Robbie tự hào về cảnh hôn với Brad Pitt trong "Babylon" - Ảnh 1.

Margot Robbie từng có cơ hội hợp tác với bộ đôi tài tử Leonardo DiCaprio và Brad Pitt trong Once Upon a Time in Hollywood

Nữ diễn viên 32 tuổi hào hứng chia sẻ về cảnh phim rực rỡ mang tính biểu tượng của mình và nam tài tử trong cuộc phỏng vấn với E!News: "Điều đó không có trong kịch bản".

"Nhưng khi đó, tôi nghĩ rằng có mấy cơ hội để mình được hôn Brad Pitt đâu, nên tôi phải nắm lấy cơ hội ngay lập tức".

Margot Robbie tự hào về cảnh hôn với Brad Pitt trong "Babylon" - Ảnh 2.

Margot Robbie trong Babylon

Margot Robbie đã thuyết phục vị đạo diễn của Babylon Damien Chazelle để cô có thêm cảnh "khóa môi" với nam tài tử 58 tuổi, với lập luận rằng cô nghĩ đó là những gì nhân vật của họ sẽ làm trong cảnh này: "Tôi nói, Damien, tôi nghĩ Nellie sẽ tiến lên và hôn Jack".

Margot Robbie tự hào về cảnh hôn với Brad Pitt trong "Babylon" - Ảnh 3.

Tài tử Brad Pitt đảm nhiệm vai nam chính trong Babylon

"Và Damien đã nói "Chà, cô chỉ muốn hôn Brad Pitt thôi". Và tôi đáp lại "Thế thì kiện tôi đi. Cơ hội này có thể không bao giờ xuất hiện nữa" - Margot Robbie kể lại. Cô nàng sau đó cũng tiết lộ đạo diễn đã đồng tình với suy nghĩ này vì thấy phù hợp với nhân vật, vậy nên cảnh hôn đã được diễn ra.

Nữ diễn viên Sói già phố Wall cho biết cô vô cùng hài lòng khi được hôn Brad Pitt, nhưng cùng với đó là sự ngạc nhiên khi Damien Chazelle nhận ra rằng khoảnh khắc thân mật giữa các nhân vật thực sự hiệu quả với cảnh quay.

"Anh ấy nói 'Không, hãy làm cảnh hôn đó một lần nữa. Điều đó thực sự hiệu quả'. Còn tôi thì chỉ biết nói là nó rất tuyệt vời" - Robbie hài hước tiết lộ.

Nhưng hóa ra Brad Pitt không phải là người duy nhất trên phim trường đón nhận nụ hôn mãnh liệt với người đẹp Margot Robbie: "Tôi thực sự cũng đã hôn có cảnh hôn với Katherine Waterston. Nhưng tôi không biết liệu cảnh đó có bị cắt bỏ hay không".

Minh Châu (Theo PageSix)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm