Man United đi tiên phong trong việc ngăn chặn nạn lạm dụng tình dục trên khán đài

17/09/2016 19:19 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Hiện tại, vấn đề về an ninh, đặc biệt là về nạn ấu dâm đang hoành hành trên khu vực khán đài. Nhận thấy điều đó, các CLB tại Premier League đang tìm cách để ngăn chặn các vấn đề đó. Manchester United là CLB đi đầu trong chiến dịch này.

Các CLB tại Premier League đang đẩy mạnh cách chiến dịch bảo vệ trẻ em khỏi các hành vi ấu dâm ngay trên khán đài. Hiện tại, Man United là CLB đi đầu trong hoạt động này. Cụ thể, Ban lãnh đạo của Quỷ đỏ đã phân bổ hàng loạt các đội ngũ bảo vệ trên khắp các khu vực khán đài, nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho các cổ động viên.


M.U phân bổ lực lượng bao vệ khắp khán đài

Theo Sportsmail, lực lượng bảo vệ của Man United gồm những nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đã được qua đào tạo để có thể nhận ra dấu hiệu cuả những kẻ tình nghi đang trà trộn vào khu vực khán đài. Ngoài vấn đề lạm dụng tình dục ở trẻ em, đội ngũ này cũng sẽ đặc biệt chú ý tới các đối tượng có vấn đề với rượu và ma túy.

Ngoài Man United, CLB Liverpool cũng cho vận hành một chương trình tương tự nhằm đảm bảo an toàn trong khu vực sân Anfield. Động thái này của các CLB đã nhận được sự hoan nghênh và ủng hộ rất lớn từ phía các hiệp hội về quyền trẻ em.


Tình trạng bất ổn bắt nguồn từ trận đấu với Feyenoord

Lý do của việc này bắt nguồn từ việc CLB Feyenoord đã tự ý giảm một nửa công suất của SVD De Kuip (Từ 51.000 người xuống còn 26.000 người) ở trận gặp Man United. Bên cạnh đó, họ cũng chỉ phân phối cho Quỷ đỏ 1.400 vé, ít hơn 1.000 vé so với dự kiến, khiến các fan hâm mộ của M.U tức giận. Điều này sẽ khiến cho vấn đề về an ninh trở nên bất ổn hơn khi các cổ động viên sẽ tìm mọi cách để có được tấm vé.

T.Tú
Theo Dailymail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm