Màn ra mắt ấn tượng nhất của nhóm nữ K-pop: Không phải Blackpink?

07/02/2023 17:01 GMT+7 | Kbiz

Gần đây, cư dân mạng xứ kim chi đã tranh luận về màn ra mắt có sức ảnh hưởng nhất của các nhóm nhạc nữ K-pop.

Trên diễn đàn theqoo của Hàn Quốc đã đăng tải một chủ đề mang tên "Top 2 màn ra mắt có sức ảnh hưởng nhất mọi thời đại của nhóm nhạc nữ K-pop" thu hút sự quan tâm của netizen.

Đáng chú ý, Blackpink - người đã có màn chào sân K-pop hoành tráng với MV tỷ view BoombayahWhistle lại không được nhắc đến.

BLACKPINK - M/V BOOMBAYAH

Cụ thể, hai màn ra mắt của nhóm nhạc nữ có sức ảnh hưởng nhất K-pop được đề cập trong bài báo không ai khác chính là Bad Girl Good Girl của Miss A và Fire của 2NE1.

Được biết, tại thời điểm phát hành, Bad Girl Good Girl đã đưa Miss A trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên giành vị trí quán quân nhanh nhất trên một chương trình âm nhạc.

Màn ra mắt ấn tượng nhất của nhóm nữ K-pop: không phải Blackpink? - Ảnh 2.

Miss A

Đồng thời, nhóm còn giành nhiều giải thưởng quan trọng tại MAMA 2010 như Nghệ sĩ nữ mới xuất sắc nhất… Đặc biệt là Daesang cho Ca khúc của năm. Chiến thắng này của Miss A đã phá kỷ lục "girlgroup có Daesang sớm nhất" trước đó của 2NE1. Đến tận bây giờ, Bag Girl Good Girl vẫn được coi là một "huyền thoại" trong giới K-pop.

"Bad Girl Good Girl" nhanh chóng trở thành siêu hit

Mặt khác, sau màn ra mắt với Fire, 2NE1 nhanh chóng trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu của làng nhạc K-pop với những buổi biểu diễn trực tiếp độc đáo và ấn tượng.

Màn ra mắt ấn tượng nhất của nhóm nữ K-pop: không phải Blackpink? - Ảnh 4.

2NE1

MV Fire đã nhanh chóng vượt mốc 1 triệu view sau 24h ra mắt – con số ấn tượng vào thời điểm YouTube chưa phổ biến. Nắm bắt hoàn toàn thể loại hip-hop mạnh mẽ và sở hữu sân khấu hoành tráng, 2NE1 dễ dàng chinh phục sàn đấu Kpop, trong khi Fire càn quét nhiều BXH âm nhạc.

"Fire" nhanh chóng đưa 2NE1 trở nên nổi tiếng

Với chủ đề nói trên, phần lớn cư dân mạng đều đồng ý rằng FireBad Girl Good Girl là hai bài hát ra mắt tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng sự vắng mặt của Blackpink là "không hợp lý", họ giải thích rằng nhóm đã đạt được những thành tích ấn tượng với các sản phẩm đầu tay khó ai có thể vượt qua. 

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng bày tỏ sự tiếc nuối cho ITZY khi đã có màn ra mắt vô cùng thành công với Dalla Dalla nhưng nhanh chóng bị lãng quên do "vắng bóng" thành công trong thời gian gần đây.

Màn ra mắt ấn tượng nhất của nhóm nữ K-pop: không phải Blackpink? - Ảnh 6.

Màn ra mắt thành công của ITZY nhanh chóng bị lãng quên do không có hoạt động nổi bật nào trong thời gian gần đây

Bình luận của cư dân mạng:

"Tôi phải thừa nhận rằng có lẽ bất cứ ai cũng có thể viết lời của hai bài hát này ngay tại chỗ",

"2NE1 đã thực sự trở thành ngôi sao chỉ sau một đêm",

"Tôi cảm thấy tiếc cho ITZY vì Dalla Dalla hồi đó thực sự làm mưa làm gió"...

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm