Man City sẵn sàng chi 150 triệu bảng chỉ cho 3 cái tên

06/03/2016 21:22 GMT+7 | Man City

(Thethaovanhoa.vn) – Mùa Hè tới, Man City sẽ sẵn chi ra 150 triệu bảng để Pep Guardiola xây dựng lại đội bóng. Nhưng số tiền đó dự đoán chỉ để mang về 3 ngôi sao: Luis Suarez, John Stones và Manuel Neuer.

Bắt đầu từ mùa giải sau, Man City sẽ được dẫn dắt bởi HLV Pep Guardiola. HLV người Tây Ban Nha cho biết ông không có tham vọng giành được danh hiệu Champions League ngay ở mùa giải đầu tiên tiếp quản sân Etihad. Trái lại, vị HLV 45 tuổi này muốn dành năm đầu tiên để tái thiết lại đội hình Man City.

Kế hoạch này của Pep Guardiola đã nhận được sự đồng thuận từ GĐĐH Ferran Soriano. Vị giám đốc này cho biết các ông chủ của đội bóng sẵn sàng chi ra 150 triệu bảng. Tuy nhiên, ông cũng nói thêm rằng số tiền đó sẽ chỉ để chiêu mộ 3 cầu thủ. Ba ngôi sao đó chính là Luis Suarez, John Stones và Manuel Neuer.


Hình ảnh rất nhiều CĐV Man City mong đợi sẽ thành sự thật

Theo một nguồn tin của tờ Mirror cho biết: “Soriano khẳng định Man City sẽ không muốn chi tiền để mang hàng loạt cầu thủ về với sân Etihad. Ông ấy cho biết đội bóng sẽ chỉ tập trung vào việc theo đuổi chữ ký của 3 ngôi sao hàng đầu thế giới”.


Manuel Neuer liệu sẽ cập bến Man City mùa Hè tới?

Soriano tiết lộ rằng lối chơi của Man City “mới” sẽ dựa trên những cầu thủ có kỹ năng kiểm soát bóng tốt. Đó luôn là lối chơi mà Pep Guardiola muốn áp dụng cho đội bóng mà ông dẫn dắt.

“Đội bóng sẽ cố gắng cạnh tranh chức vô địch Champions League ở mùa giải sau nữa. Nếu Man City có thể vô địch Champions League ngay mùa giải đầu tiên với Guardiola thì dĩ nhiên đó là điều tuyệt vời. Nhưng mục tiêu chính của Guardiola ở mùa đầu tiên sẽ chỉ tập trung tạo dựng một lối chơi mới, một lối chơi có thể giúp họ giành được nhiều thành công giống như Barca”, nguồn tin của Mirror cho biết.

Ngoài Luis Suarez, John Stones và Manuel Neuer, nhiều nguồn tin cho biết rất có thể Robert Lewandowski (Bayern Munich) và Sergio Busquets (Barca) cũng sẽ cập bến sân Etihad khi Pep Guardiola chính thức dẫn dắt Man City.

Hiệp Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm