Mặc 'người cũ' cà khịa, Shark Bình và "Quỳnh Búp Bê" nắm tay… đi khắp thế gian: Tỷ phú ngày càng trẻ trung, biết bắt trend bên tình trẻ

17/03/2023 11:30 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Từng động thái của Shark Bình và Phương Oanh từ khi công khai yêu đương đều được quan tâm. Sau 1 thời gian bén duyên, cặp đôi không ngại bày tỏ tình yêu sâu đậm, đi đâu cũng phải có nhau.

“Bỏ ngoài tai”những soi mói, hết mình với tình mới

Tháng 8/2022, Shark Bình và Phương Oanh bị “soi” ảnh thân mật và lên tiếng xác nhận đang hẹn hò. Từ thời điểm mới yêu nhau, cặp đôi đã vấp phải nhiều tranh cãi vì Shark Bình là người đã có gia đình. Tuy nhiên, sau đó chính chủ đã lên tiếng giải thích khẳng định họ đến với nhau khi Shark Bình độc thân. Vị tỷ phú này thực chất đã chấm dứt mối quan hệ hôn nhân với bà Đào Lan Hương và tìm hiểu, hẹn hò nữ diễn viên Phương Oanh.

Tính tới nay, dù đã trải qua hơn nửa năm công khai mối quan hệ, mỗi khi xuất hiện cùng nhau Shark Bình và Phương Oanh vẫn là tâm điểm của mọi sự chú ý. Gần đây nhất có lẽ phải kể ngay tới bức ảnh Phương Oanh và Shark Bình chụp ảnh cùng 2 con của anh.

Mặc vợ cũ cà khịa, Shark Bình và "Quỳnh Búp Bê" nắm tay… đi khắp thế gian: Tỷ phú ngày càng trẻ trung, biết bắt trend bên tình trẻ - Ảnh 1.

Trong bữa cơm biểu cảm của 2 con tỷ phú hết sức hào hứng, vui vẻ, không tạo khoảng cách với Phương Oanh khiến dân tình bất ngờ. Doanh nhân còn đăng kèm chú thích: “Ảnh từ lâu rồi mới lục lại” ẩn ý chuyện tình cảm của anh và tình mới vẫn luôn viên mãn. 

Có thể thấy từ lâu, Shark Bình đã tạo điều kiện để Phương Oanh gặp gỡ 2 con và tạo mối quan hệ thân thiết, tốt đẹp. Shark Bình cũng xác định mối quan hệ nghiêm túc với tình mới, hứa hẹn sẽ lâu dài, bền vững.

Từ khi công khai hẹn hò tới thời điểm hiện tại, mối quan hệ của vị “cá mập” Nguyễn Hòa Bình và nữ diễn viên Phương Oanh vẫn luôn bị soi mói. Không ít ý kiến trái chiều nổ ra liên quan tới chuyện riêng tư của cặp sao và chưa có dấu hiệu dừng lại. Thế nhưng, đáp lại sự hiếu kỳ của người dùng mạng, cặp đôi Shark Bình - Phương Oanh vẫn “bỏ ngoài tai”, không ngại thể hiện tình cảm sâu đậm và chân thành.

Cách đây ít ngày, cặp đôi tỷ phú - diễn viên cũng đã chia sẻ loạt ảnh đến thăm nghệ sĩ Công Lý. Đây vốn là người nghệ sĩ thân thiết với diễn viên Phương Oanh qua nhiều bộ phim cùng góp mặt. Tới nhà “Bắc Đẩu” Công Lý, Shark Bình - Phương Oanh ăn mặc ton-sur-ton, khẳng định mối quan hệ tình cảm vẫn đang trên đà thăng hạng.

Mặc vợ cũ cà khịa, Shark Bình và "Quỳnh Búp Bê" nắm tay… đi khắp thế gian: Tỷ phú ngày càng trẻ trung, biết bắt trend bên tình trẻ - Ảnh 2.

Theo nhiều nguồn tin, “cá mập” Nguyễn Hòa Bình còn lộ khoảnh khắc về ra mắt nhà tình mới. Cặp đôi cũng thường xuyên nắm tay nhau đi tới mọi nơi, tận hưởng những tháng ngày yên bình và tình yêu lãng mạn. Cặp tỷ phú - diễn viên “chấp tất” những lời bàn tán, soi mói, chứng minh tình yêu viên mãn, không hề có chuyện rạn nứt hay chia tay.

Mặc vợ cũ cà khịa, Shark Bình và "Quỳnh Búp Bê" nắm tay… đi khắp thế gian: Tỷ phú ngày càng trẻ trung, biết bắt trend bên tình trẻ - Ảnh 3.

Mặc vợ cũ cà khịa, Shark Bình và "Quỳnh Búp Bê" nắm tay… đi khắp thế gian: Tỷ phú ngày càng trẻ trung, biết bắt trend bên tình trẻ - Ảnh 4.

Mặc người cũ cà khịa, tỷ phú 42 tuổi ngày càng trẻ trung, xứng đôi bên tình trẻ

Kể từ ngày công khai yêu Phương Oanh, không thể phủ nhận rằng Shark Bình ngày càng trẻ trung, phong độ. Gu ăn mặc của vị tỷ phú nổi đình nổi đám Việt Nam cũng thay đổi khá nhiều. Ở bên tình trẻ, Chủ tịch của Tập đoàn NextTech thường ăn mặc đơn giản nhưng “hack tuổi” hiệu quả. “Vị cá mập” quen mặt của Shark Tank Việt Nam như ngầm chứng minh mối quan hệ tình cảm rất tốt đẹp và hài lòng với những lựa chọn của mình. 

Mặc vợ cũ cà khịa, Shark Bình và "Quỳnh Búp Bê" nắm tay… đi khắp thế gian: Tỷ phú ngày càng trẻ trung, biết bắt trend bên tình trẻ - Ảnh 5.

Mặc vợ cũ cà khịa, Shark Bình và "Quỳnh Búp Bê" nắm tay… đi khắp thế gian: Tỷ phú ngày càng trẻ trung, biết bắt trend bên tình trẻ - Ảnh 6.

Từ ngày yêu Phương Oanh, Shark Bình còn thoải mái bắt trend như giới trẻ. Khi đăng tải hình ảnh lướt ván, vị “cá mập” áp dụng ngay câu "lướt trên mặt nước" mà người trẻ thường dùng. 

Không dừng ở đó, doanh nhân còn bắt trend “đúng nhận sai cãi” làm bao người hâm mộ bất ngờ vì Shark “đu trend nhanh quá”. Trên mạng xã hội, vị tỷ phú Nguyễn Hòa Bình cũng chăm hoạt động hơn xưa, liên tục đăng tải những ảnh và video lên TikTok, Facebook…

Mặc vợ cũ cà khịa, Shark Bình và "Quỳnh Búp Bê" nắm tay… đi khắp thế gian: Tỷ phú ngày càng trẻ trung, biết bắt trend bên tình trẻ - Ảnh 7.

Không chỉ riêng cộng đồng mạng, ngay cả người cũ của Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương cũng không ngừng công khai cà khịa cặp đôi. Trong nhiều lần cặp đôi đăng tải ảnh chung, bà Đào Lan Hương đều buông lời “châm chọc”. Gần đây nhất có lẽ là lần bà Đào Lan Hương đáp trả bình luận cho rằng “Shark Bình sắp lấy vợ rồi”. Ở bức ảnh chụp chung của Shark Bình và Phương Oanh, bà Đào Lan Hươngchỉ buông 1 câu ngắn gọn: “1 đôi mẹ con à”. 

Mặc vợ cũ cà khịa, Shark Bình và "Quỳnh Búp Bê" nắm tay… đi khắp thế gian: Tỷ phú ngày càng trẻ trung, biết bắt trend bên tình trẻ - Ảnh 8.

Phản ứng cực gắt của bà Đào Lan Hương khiến dân tình tranh cãi nảy lửa. Nhiều người cho rằng doanh nhân này đã “quá lời” khi liên tục buông những bình luận cay đắng về tình mới của Shark Bình. Đáp trả lại những lời cà khịa, phía Phương Oanh dường như luôn im lặng.

Đây không phải lần duy nhất vợ cũ Shark Bình công khai “dằn mặt” Phương Oanh. Đào Lan Hương nhận không ít ý kiến trái chiều vì buông nhiều lời cay đắng, soi mói đời tư, nhan sắc của tình mới Shark Bình.

Mặc vợ cũ cà khịa, Shark Bình và "Quỳnh Búp Bê" nắm tay… đi khắp thế gian: Tỷ phú ngày càng trẻ trung, biết bắt trend bên tình trẻ - Ảnh 9.

Cộng đồng mạng cũng nhiều lần khẳng định Shark Bình là người “dám làm dám chịu”. Nam doanh nhân từng lên tiếng công khai mối quan hệ với Phương Oanh đồng thời bảo vệ cô trước những lời soi mói của người cũ. 

Nói về chuyện tình với diễn viên, tỷ phú từng chia sẻ: "Từ trước đến nay tôi luôn duy trì thói quen kín tiếng về các thông tin đời tư. Vì ai cũng có cuộc sống, hoàn cảnh và cá tính riêng. Nên đây cũng là lần hiếm hoi tôi chia sẻ có giới hạn về đời tư của mình. Tôi đã có cuộc sống độc thân từ hơn 2 năm nay. 

Trong vài tháng gần đây tôi đã quen biết, tìm hiểu và có mối quan hệ tình cảm với Phương Oanh. Chúng tôi đã xuất hiện cùng nhau tại nhiều nơi và không có ý định giữ bí mật về mối quan hệ này, chỉ là không chia sẻ công khai vì không muốn ồn ào".

Mặc vợ cũ cà khịa, Shark Bình và "Quỳnh Búp Bê" nắm tay… đi khắp thế gian: Tỷ phú ngày càng trẻ trung, biết bắt trend bên tình trẻ - Ảnh 10.

Khi bà Đào Lan Hương có những lời phán xét gắt gao với Phương Oanh, “cá mập” Nguyễn Hòa Bình cũng thể hiện rõ quan điểm: "Việc Hương bình luận trên mạng xã hội rằng người yêu tôi "ngoài nhảy ra thì có biết làm gì không" và một số bình luận bất lịch sự của Hương trên trang cá nhân là hoàn toàn phiến diện. 

Bởi vì đối với tôi thì cô ấy đang làm tốt những gì mà tôi mong cầu, ngoài ra các thành tựu trong sự nghiệp nghệ thuật & kinh doanh của cô ấy chính là câu trả lời xác đáng nhất cho những lời mỉa mai (mà theo tôi là kém sang) của Hương".

Huyền Giang (Tổng hợp FBNV)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm