Lý Nhã Kỳ gửi 500 triệu đồng cứu trợ đồng bào miền Trung

18/11/2016 14:02 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) – Với tư cách là Chủ tịch Quỹ hỗ trợ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam, Lý Nhã Kỳ quyết định gửi 500 triệu đồng đến Trung tâm xúc tiến Du lịch -  Sở Du lịch TP.HCM nhằm góp phần giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt trong tháng 10 vừa qua.

Quỹ hỗ trợ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam được thành lập bởi Lý Nhã Kỳ từ ngày 5/12/2011. Suốt 5 năm qua quỹ này đã có những hoạt động từ thiện đã để lại ấn tượng khó quên trong công chúng.


Thông tin chuyển khoản 500 triệu đồng của Lý Nhà Kỳ

Trong  5 năm qua, trên cương vị Chủ tịch Quỹ hỗ trợ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã nỗ lực vận động các nhà doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng nhau đóng góp cho các chương trình từ thiện nhân đạo như: khám và chữa cho trẻ em bị khiếm thị ở các tỉnh Phú Thọ, Bình Phước và trường học sinh khiếm thị Hà Nội, xây nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Kiên Giang, làm cầu nông thôn cho các xã nghèo tỉnh Tiền Giang...

Vì lịch công tác dày đặc, nữ diễn viên chọn hình thức chuyển khoản 500 triệu đồng vào tài khoản của Trung tâm xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch TP.HCM.


Người đẹp mong muốn, thông qua chương trình chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ của Trung tâm xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch TP.HCM, món quà của cô phần nào giúp san sẻ bớt những nỗi đau và sự mất mát với người dân các tỉnh vùng lũ.

An Như

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm