Lý Nhã Kỳ công khai ảnh fan cuồng đeo bám, nhiều sao khác khổ sở vì chung cảnh ngộ

19/09/2023 10:33 GMT+7 | Giải trí

Lý Nhã Kỳ vừa bức xúc đăng đàn về các fan cuồng luôn tìm cách theo dõi cuộc sống riêng tư của cô.

Cụ thể, sau nhiều lần bị các fan cuồng bám theo, Lý Nhã Kỳ thể hiện thái độ khó chịu và quyết định công khai hình ảnh về những người luôn tìm cách quấy rối, bám theo đến các địa điểm mà cô hay lui tới.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Một lần nữa ép tôi công khai những gương mặt quấy rối cuộc sống, sự riêng tư của tôi theo cách họ làm: đứng trước nhà, lén và xâm nhập vào nhà riêng, đi theo xe, giả khách thuê, đến những nơi công cộng, quán ăn, cà phê mà tôi hay lui tới".

Lý Nhã Kỳ công khai ảnh fan cuồng đeo bám, nhiều sao khác 'chung cảnh ngộ' - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ công khai ảnh fan cuồng đeo bám, nhiều sao khác 'chung cảnh ngộ' - Ảnh 2.

Các đối tượng tiếp tục xuất hiện tại nhà riêng của cô vào đêm muộn

Trước đó, nữ nghệ sĩ cũng gặp phải trường hợp tương tự, khi một số đối tượng liên tục theo sát, quấy rối sự riêng tư của cô và cả các thành viên trong gia đình. Điều này khiến cô luôn sống trong tình trạng thấp thỏm, lo âu.

Lý Nhã Kỳ công khai ảnh fan cuồng đeo bám, nhiều sao khác 'chung cảnh ngộ' - Ảnh 3.

Lý Nhã Kỳ

Không chỉ Lý Nhã Kỳ, nhiều sao Việt khác cũng chung cảnh lo âu vì bị các khán giả quá khích đeo bám. Trong một chương trình thực tế, khi được hỏi có kỷ niệm đáng nhớ nào với khán giả không, ca sĩ Hồ Quang Hiếu thẳng thắn kể lại: 

"Lúc đó, tôi đi hát có thuê nhà ngay Quận 6 để ở. Có 1 bạn nam suốt ngày nhắn tin cho mình, nhắn cả ngày luôn á. Mình không có trả lời, mình thấy nam thì mình ít khi nào trả lời lắm, với toàn nói chuyện tào lao không à! Mà sợ một cái là mình làm cái gì bạn ấy cũng biết, bạn ấy cũng nhắn.

Bạn đó theo dõi mình. Thí dụ đi uống cà phê với bạn, bạn ấy cũng nhắn: "Ủa, anh đang uống cà phê ở đây hả? Em đang ngồi gần đây". Hay tự nhiên trời mưa, bạn ấy nhắn tin: "Em đang ngồi trước nhà anh nè". Rất là sợ, mình sợ lắm!"

Lý Nhã Kỳ công khai ảnh fan cuồng đeo bám, nhiều sao khác 'chung cảnh ngộ' - Ảnh 4.

Việc bị fan cuồng theo dõi khiến cuộc sống cá nhân của Hồ Quang Hiếu không thoải mái, tâm lý lo lắng ngay cả khi ở nhà riêng.

Sơn Tùng M-TP cũng từng "phát hoảng" vì bị fan hâm mộ quá khích đòi... tự tử để có thể xem được buổi biểu diễn của thần tượng. Nam ca sĩ kể lại, fan nữ này bị mẹ cấm không cho đi xem đêm nhạc vì vướng lịch học thêm. Ngay lập tức, cô bé đưa dao cho mẹ và nói: "Nếu mẹ cấm con đi xem anh Tùng hát thì mẹ gi** con luôn đi".

Lý Nhã Kỳ công khai ảnh fan cuồng đeo bám, nhiều sao khác 'chung cảnh ngộ' - Ảnh 5.

Sơn Tùng M-TP nhiều lần đau đầu vì người hâm mộ

Là một trong những nam ca sĩ có nhiều người yêu mến tại Việt Nam, Noo Phước Thịnh cũng không nằm ngoài sự theo đuôi của fan cuồng. Nam ca sĩ thể hiện thái độ bức xúc và chia sẻ lại hình ảnh của một bạn nữ trên trang cá nhân kèm lời nhắn: "Bạn thật sự nghĩ việc này là hành động văn minh?. Bạn cho rằng xâm nhập đời tư của người khác là niềm vui?"

Lý Nhã Kỳ công khai ảnh fan cuồng đeo bám, nhiều sao khác 'chung cảnh ngộ' - Ảnh 6.

Lý Nhã Kỳ công khai ảnh fan cuồng đeo bám, nhiều sao khác 'chung cảnh ngộ' - Ảnh 7.

Noo Phước Thịnh cảm thấy không thoải mái khi bị người lạ xâm nhập vào nhà riêng.

Lý Nhã Kỳ công khai ảnh fan cuồng đeo bám, nhiều sao khác 'chung cảnh ngộ' - Ảnh 8.

Nam ca sĩ buộc lòng phải dằn mặt để tránh các trường hợp tương tự xảy xa

Lâm Vĩ Dạ cũng từng khó chịu và phải lên tiếng cảnh cáo một người hâm mộ vì có hành động đặt đồ trên mạng, gửi ship đến nhà riêng của cô rồi bắt nữ diễn viên phải... trả tiền. 

Vợ Hứa Minh Đạt chia sẻ: "Tôi không biết mục đích của bạn là gì nhưng bạn chọc điên tôi rồi đấy nhé! Bạn còn tiếp tục thì đừng trách tôi vì đây không phải là lần đầu. Đừng nghĩ là tôi không tìm ra được bạn nhé! Nhắn gửi luôn các fan là cũng nên bỏ cái kiểu đặt hàng tặng cho idol rồi bắt họ trả tiền nha. Nó khiếm nhã không thể tả".

Lý Nhã Kỳ công khai ảnh fan cuồng đeo bám, nhiều sao khác 'chung cảnh ngộ' - Ảnh 10.

Lâm Vỹ Dạ

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm