Sao Việt 17/9: Dàn hậu nhà Sen Vàng thắp hương cho các nạn nhân vụ cháy chung cư, Hòa Minzy thấy có lỗi với con trai

17/09/2023 18:28 GMT+7 | Giải trí

Dàn hậu nhà Sen Vàng thắp hương cho các nạn nhân vụ cháy chung cư, ca sĩ Hòa Minzy thấy có lỗi với con trai,... nằm trong số những thông tin mới được sao Việt cập nhật 24h qua.

Sao Việt 17/9: Dàn hậu nhà Sen Vàng thắp hương cho các nạn nhân vụ cháy ccmn, Hòa Minzy thấy có lỗi khi không cho con trai gia đình tròn vẹn - Ảnh 1.

Dàn hậu nhà sen Vàng đến phường Khương Đình - quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội thắp hương và bày tỏ lòng tiếc thương đối với những nạn nhân trong vụ hỏa hoạn cháy chung cư mini vừa qua.

Sao Việt 17/9: Dàn hậu nhà Sen Vàng thắp hương cho các nạn nhân vụ cháy ccmn, Hòa Minzy thấy có lỗi khi không cho con trai gia đình tròn vẹn - Ảnh 2.

Hòa Minzy trải lòng sau khi nói chuyện về việc bố mẹ chia tay cho bé Bo (con trai cô) khiến khán giả xúc động: "Mẹ có lỗi khi không cho con có một gia đình trọn vẹn đúng nghĩa, nhưng mẹ luôn nỗ lực mỗi ngày để con có cuộc sống tốt nhất. Cố gắng bên cạnh và chia sẻ những điều tích cực cho con cũng là một cách giúp con đón nhận mọi thứ trong cuộc sống tích cực và có một cuộc sống tràn ngập yêu thương hơn."

Sao Việt 17/9: Dàn hậu nhà Sen Vàng thắp hương cho các nạn nhân vụ cháy ccmn, Hòa Minzy thấy có lỗi khi không cho con trai gia đình tròn vẹn - Ảnh 3.

Minh Triệu, Kỳ Duyên cùng bạn bè thân thiết chúc mừng sinh nhật Diệp Lâm Anh. Nàng hậu viết: "Happy Birthday Cún (tên thân mật của nữ ca sĩ) yêu".

Sao Việt 17/9: Dàn hậu nhà Sen Vàng thắp hương cho các nạn nhân vụ cháy ccmn, Hòa Minzy thấy có lỗi khi không cho con trai gia đình tròn vẹn - Ảnh 4.

Bức ảnh thuở ấu thơ của Sơn Tùng M-TP và em trai Mono bỗng gây sốt mạng xã hội khi ngoại hình của cả hai vẫn không thay đổi quá nhiều sau nhiều năm.

Sao Việt 17/9: Dàn hậu nhà Sen Vàng thắp hương cho các nạn nhân vụ cháy ccmn, Hòa Minzy thấy có lỗi khi không cho con trai gia đình tròn vẹn - Ảnh 5.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên xinh đẹp rạng ngời tại Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9.

Sao Việt 17/9: Dàn hậu nhà Sen Vàng thắp hương cho các nạn nhân vụ cháy ccmn, Hòa Minzy thấy có lỗi khi không cho con trai gia đình tròn vẹn - Ảnh 6.

Lệ Quyên khoe mái tóc mới khác lạ khiến dân tình thích thú.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm