Lý Liên Kiệt lập diễn đàn video võ thuật, bất chấp tin đồn về sức khỏe

22/02/2017 20:36 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao võ thuật Trung Quốc Lý Liên Kiệt đã lập một diễn đàn video võ thuật trên mạng, với địa chỉ Jetli.com, nhằm nuôi dưỡng và phát triển võ thuật trên khắp thế giới đồng thời khẳng định vị thế trong làng thể thao đang bùng nổ ở Trung Quốc.

Hôm 21/2, Lý Liên Kiệt thông báo về lập diễn đàn video chính thức thông qua trang Weibo cá nhân.


Lý Liên Kiệt & áp-phích quảng bá địa chỉ diễn đàn video võ thuật online của ông

Jetli.com, trang web bằng tiếng Anh, sẽ kể chuyện về võ thuật và các bậc thầy kung fu cũng như nhiều thể loại võ thuật khác, trong đó có quyền thuật và Taekwondo.

“Sáng lập trang web Jetli.com là sự tiếp tục ước mơ của tôi chứ không phải là kế hoạch bốc đồng” – Lý Liên Kiệt viết trên trang Weibo. “Kung Fu không chỉ là những chuyển động của tay, chân, mà còn là sự theo đuổi ước mơ của bạn với lòng kiên nhẫn và kiên trì”.

Nhiều nhà đầu tư Trung Quốc đã rót hàng tỷ NDT vào các dự án liên danh thể thao trong bối cảnh người Trung Quốc quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn.

Jetli.com sẽ phát hiện và hỗ trợ những người trẻ đang theo đuổi ước mơ và chia sẻ tinh thần của mình với nhiều người khác.

Vài năm trở lại đây sức khỏe của Lý Liên Kiệt đã giảm sút đáng kể, thậm chí còn có tin anh sắp chết, do mắc bệnh cường giáp. Việc Lý Liên Kiệt mở diễn đàn này quả là một tin vui lớn đối với người hâm mộ bởi trong thời gian qua sức khỏe của anh là mối quan tâm của rất nhiều người.

Tuấn Vĩ
Theo chinamoneynetwork.com

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm