Lý do Quỳnh Kool không tham dự lễ trao giải VTV Awards

02/01/2023 14:15 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Quỳnh Kool vắng mặt ở lễ trao giải VTV Awards 2022 dù năm vừa qua, cô ghi dấu ấn trong khá nhiều bộ phim.

Tối 1/1, lễ trao giải VTV Awards 2022 đã diễn ra trong khuôn khổ chương trình Chào năm mới của Đài Truyền hình Việt Nam. 

Chương trình rất được các fan yêu mến phim VTV trông chờ vì là nơi hội tụ của nhiều nam thanh nữ tú, những diễn viên truyền hình "hot" nhất năm vừa qua trên màn ảnh VTV.

Là một trong 5 nữ diễn viên của Top 5 Nữ diễn viên ấn tượng nhất nhưng Quỳnh Kool lại vắng mặt. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đăng story cập nhật trạng thái của bản thân. 

Thì ra, Quỳnh Kool không thể dự lễ trao giải vì cô gặp sự cố liên quan đến ngoại hình. Theo hình ảnh nữ diễn viên chia sẻ, sát giờ diễn ra chương trình, mắt và mũi của cô bỗng đỏ ửng. Dường như Quỳnh Kool đã bị dị ứng. Nữ diễn viên cũng không còn cách nào khác ngoài việc lỗi hẹn với chương trình và gửi lời chúc VTV Awards 2022 thành công rực rỡ.

Lý do Quỳnh Kool không tham dự lễ trao giải VTV Awards - Ảnh 2.

Quỳnh Kool chia sẻ hình ảnh mắt và mũi ửng đỏ - ảnh: FBNV

Thời gian vừa qua, Quỳnh Kool liên tục góp mặt trong nhiều bộ phim, gần nhất phải kể đến Anh có phải đàn ông không, Gara hạnh phúc và hiện tại là Đừng làm mẹ cáu. Dù diễn xuất còn vấp phải tranh cãi nhưng không thể phủ nhận sự tiến bộ của Quỳnh Kool qua từng vai diễn. Đặc biệt sau khi lột xác, thoát khỏi cái bóng là những vai diễn tiểu thư sang chảnh, đanh đá, gần đây, diễn xuất của Quỳnh Kool được khán giả đánh giá cao hơn.

Lý do Quỳnh Kool không tham dự lễ trao giải VTV Awards - Ảnh 3.

Quỳnh Kool phủ sóng màn ảnh nhỏ năm vừa qua với nhiều bộ phim gây tiếng vang - ảnh: FBVN

Trở lại với VTV Awards 2022, nam nay, Phan Minh Huyền giành giải Nữ diễn viên ấn tượng nhất, trong khi Thanh Sơn ẵm cúp ở hạng mục Nam diễn viên. Giải thưởng Phim truyền hình ấn tượng nhất năm thuộc về Thương ngày nắng về.

TTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm