Lý do Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng muộn về ồn ào gỡ danh hiệu Miss Grand

03/07/2023 09:19 GMT+7 | Giải trí

Thùy Tiên vừa chia sẻ về hành động gỡ bỏ danh hiệu Miss Grand International 2021 trên trang cá nhân vài ngày trước.

Vài ngày qua, cộng đồng fan sắc đẹp Việt Nam xôn xao trước ồn ào "cạch mặt" giữa Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat.

Sự việc bắt đầu từ khi dân mạng "soi" được Hoa hậu Thùy Tiên gỡ danh hiệu "Miss Grand International 2021" khỏi trang cá nhân. Ít giờ sau, ông Chủ tịch Miss Grand International cũng thẳng tay "unfollow" nàng hậu trên Instagram. Ít giờ sau, người đẹp nhanh chóng cập nhật lại danh hiệu trên Instagram nhưng phía ông Nawat tiếp tục có những động trạng thái đầy ẩn ý, trong đó có bài đăng hàm ý chê trách cách hành xử của Thùy Tiên. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang, nhất là khi Việt Nam là đất nước đăng cai tổ chức Miss Grand International 2023 vào tháng 10 tới đây. 

Lý do Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng muộn sau ồn ào gỡ danh hiệu Miss Grand gây xôn xao - Ảnh 1.

Hoa hậu Thùy Tiên và ông Nawat từng thân thiết trước khi vướng phải ồn ào nghỉ chơi

Trước những đồn đoán không hay về mối quan hệ này, phía công ty chủ quản của nàng hậu khẳng định Thùy Tiên và ông Nawat vẫn đang giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Về phần mình, Thùy Tiên đã chính thức chia sẻ trong buổi livestream trò chuyện với người hâm mộ vào tối ngày 2/7: "Tôi xin nhận lỗi về bản thân tôi trước, tôi đã suy nghĩ mọi thứ một cách hơi đơn giản và vô tư quá mức. Lúc đó, khi đang sắp xếp lại Instagram thì tôi muốn viết một câu gì đó mà thể hiện đúng bản thân nhưng mà tôi chưa nghĩ ra nên tôi đã bỏ trống và không để ý đến. Sau đó, bà Teresa có nhắn tin đến (về chuyện gỡ bỏ danh hiệu), tôi mới nói là có nhiều người cũng không để (danh hiệu) vì đó là trang cá nhân, tôi từng nghĩ đó là việc bình thường. Sau khi nghe bà Teresa giải thích, tôi mới thấy mình vô tư quá nên đã nhanh chóng bổ sung trở lại nhưng sự việc đã quá muộn vì tôi biết ông Nawat đã hủy theo dõi tôi". 

Nàng hậu nhận lỗi về mình và cho biết việc gỡ bỏ danh hiệu "Miss Grand International 2021" chỉ là suy nghĩ nhất thời, có phần hơi vô tư và chưa chín chắn.

Thùy Tiên lên tiếng về việc gỡ bỏ danh hiệu trên trang cá nhân

Chia sẻ về lý do giữ im lặng suốt vài ngày qua, Hoa hậu Thùy Tiên cho hay: "Tại sao bây giờ tôi mới lên tiếng ư?, bởi vì tôi thực sự muốn nói chuyện với ông Nawat một cách rõ ràng trước để xóa tan mọi hiểu lầm. Tôi không muốn nói điều gì đó với đám đông trước khi những hiểu lầm giữa hai người được giải quyết. Lúc đó, có rất nhiều suy đoán từ mọi người, mà tôi nghĩ nó cũng bắt nguồn từ hành động của tôi. Tôi nghĩ tôi phải trả giá cho những điều đó, tôi nhận lỗi sai của mình".

Bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC Miss Grand Vietnam 2023 giải thích thêm: "Thùy Tiên không nghĩ gì cả, chỉ thấy thời gian đăng quang lâu rồi và hiện tại đã hết nhiệm kỳ nên đã gỡ danh hiệu trên trang cá nhân. Thật sự Tiên chỉ muốn để trang cá nhân mình được thông thoáng thôi chứ không nghĩ gì nhiều, như những hoa hậu khác khi hết nhiệm kỳ vẫn gỡ profile bình thường. Chỉ là Tiên không ngờ sự việc lại đi quá xa như vậy".

Lý do Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng muộn sau ồn ào gỡ danh hiệu Miss Grand gây xôn xao - Ảnh 3.

Khi biết Thùy Tiên gỡ dòng giới thiệu mình là Miss Grand International 2021 trên mạng xã hội, ông Nawat đã phản ứng tức giận và gọi điện thoại trực tiếp cho bà Phạm Kim Dung

Lý do Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng muộn sau ồn ào gỡ danh hiệu Miss Grand gây xôn xao - Ảnh 4.

Hoa hậu Thùy Tiên đã kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand International vào ngày 25/10/2022. Sau khi đạt được danh hiệu cao nhất, "độ hot" của Hoa hậu Thùy Tiên không hề có dấu hiệu thuyên giảm khi nàng hậu liên tục oanh tạc các sàn diễn, trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng và liên tục có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm