Lưu Khải Uy lấy vợ, Dương Mịch sẽ có lại quyền nuôi con gái?

23/12/2022 16:20 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sau khi công khai, mối quan hệ giữa Lưu Khải Uy và bạn gái mới luôn là tâm điểm chú ý.

Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho rằng, con gái Dương Mịch và Lưu Khải Uy là bé Tiểu Gạo Nếp không hề thích bạn gái mới của bố - nữ diễn viên Lý Hiểu Phong.

Bên cạnh đó, Lưu Khải Uy cũng đắn đo trong chuyện kết hôn với Lý Hiểu Phong. Nguyên nhân là vì nam tài tử sợ mất quyền nuôi con gái.

Về thông tin này, truyền thông đã nhanh chóng liên hệ với Lưu Đan - bố Lưu Khải Uy. Ông phủ nhận thông tin cháu gái không thích bạn gái mới của Lưu Khải Uy và cho biết, Tiểu Gạo Nếp còn chưa gặp mặt Lý Hiểu Phong.

Lưu Khải Uy lấy vợ, Dương Mịch sẽ có lại quyền nuôi con gái? - Ảnh 2.

Lưu Khải Uy và Lý Hiểu Phong vừa công khai cách đây không lâu.

Lưu Đan cũng phủ nhận thông tin về thỏa thuận nói rằng, Lưu Khải Uy sẽ mất quyền nuôi con nếu lấy vợ mới. Lưu Khải Uy và Lý Hiểu Phong vừa công khai tình cảm cách đây không lâu, nên mối quan hệ của cặp đôi luôn được công chúng quan tâm.

Bạn gái mới của Lưu Khải Uy bị đồn không được lòng con gái anh. 

Lưu Khải Uy và Dương Mịch tuyên bố ly hôn vào cuối năm 2018. Kể từ sau khi ly hôn, Dương Mịch luôn bị công chúng chỉ trích vì bỏ bê, thiếu trách nhiệm với con gái. Trong khi đó, Lưu Khải Uy lại nhận được lời khen khi sẵn sàng bỏ công việc để chăm sóc bé Tiểu Gạo Nếp.

Nguồn: Sina

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm