Hậu ly hôn, Dương Mịch ra đi với khối tài sản gấp 9 lần Lưu Khải Uy

06/08/2019 09:53 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Truyền thông Trung Quốc đưa tin Dương MịchLưu Khải Uy đã âm thầm dàn xếp việc phân chia tài sản sau khi tuyên bố ly hôn hồi tháng 12/2018.

Dương Mịch thể hiện bản lĩnh ngôi sao khi bị fan kéo tụt váy trước công chúng

Dương Mịch thể hiện bản lĩnh ngôi sao khi bị fan kéo tụt váy trước công chúng

Siêu sao Đại lục Dương Mịch (32 tuổi) đã chứng kiến nhiều cảnh tượng trong nhiều năm qua và tất nhiên cô cũng trải qua thời khắc gây lúng túng và bị lọt vào camera. Bởi vậy, chẳng có gì nhạc nhiên khi mới đây cư dân mạng đã “đào bới” lại sự cố trang phục gây bối rối nhất kể từ khi cô bước chân vào làng giải trí hồi năm 1990.

Các thông tin gần đây tiết lộ cặp vợ chồng quyền lực một thời đã hoàn tất quá trình chia tài sản vào tháng 5 năm nay, giữ bí mật hoàn toàn trước truyền thông.

Theo đó, tài sản hiện nay thuộc sở hữu của Dương Mịch lên tới 4,5 tỷ nhân dân tệ (600 triệu USD), gấp gần chín lần so với chồng cũ. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều là những gì nữ diễn viên tự mình kiếm được.

Lưu Khải Uy không đòi hỏi được vợ cũ chia gì thêm sau khi chia tay, mà chỉ yêu cầu được là chủ sở hữu hoàn toàn của căn biệt thự trị giá 80 triệu đô la Hong Kong (khoảng 1 triệu USD) mà họ mua cùng nhau ở Hong Kong, Trung Quốc hồi năm 2012.

Chú thích ảnh
Lưu Khải Uy - Dương Mịch từng hạnh phúc trong ngày cưới

Cùng năm đó, họ đã thành lập một công ty trách nhiệm hữu hạn và mua một bất động sản khác ở Hong Kong trị giá 30 triệu đô la Hồng Kông (380.000 USD). Dương Mịch đã từ chức thành viên hội đồng quản trị của công ty này vào tháng Năm. Bất động sản tầm trung nói trên, hiện trị giá 44 triệu đô la Hồng Kông (561.000 USD) trên thị trường, hiện đứng dưới tên Lưu Khải Uy.

Dương Mịch là một trong những nữ diễn viên có thù lao cao nhất ở Trung Quốc, đồng thời cũng là lãnh đạo kiêm chủ sở hữu của Gia Hưng Media, công ty quản lý nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Địch Lệ Nhiệt Ba hay Trương Bân Bân. Với các khoản đầu tư vào các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, giá trị tài sản của Dương Mịch được ước tính ít nhất là 4,5 tỷ Nhân dân tệ (600 triệu USD).

Mặc dù không giàu có như cô vợ cũ, bản thân Lưu Khải Uy sở hữu khối tài sản trị giá ít nhất 500 triệu Nhân dân tệ (71 triệu USD) và cũng là một trong những diễn viên được trả lương cao ở Trung Quốc.

Ngoài số tài sản từ vụ ly hôn, Lưu Khải Uy còn sở hữu nhiều bất động sản khác, với tổng giá trị khoảng hơn 100 triệu đô la Hong Kong.

Dương MịchLưu Khải Uy chia sẻ quyền nuôi con gái 5 tuổi của họ, Tiểu Gạo Nứt. Trong khi nam diễn viên đã quay trở lại Hong Kong để dành toàn bộ thời gian chăm con, vợ cũ của anh lại phân chia thời gian giữa Trung Quốc Đại lục và Hong Kong. Hồi tháng 6, cô quay trở lại Hong Kong để chúc mừng sinh nhật con gái.

Duy An
Theo Jaynestar

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm