Lưu Hương Giang tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 hậu ồn ào của Hồ Hoài Anh

20/09/2023 16:44 GMT+7 | Giải trí

Sau biến cố trong gia đình, nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ trước quyết định của Lưu Hương Giang khi lựa chọn trở lại trong một gameshow thực tế.

Mới đây, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã chính thức tiết lộ thêm 5 gương mặt sẽ tham gia mùa giải đầu tiên bao gồm ca sĩ Lưu Hương Giang, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, "Thánh nữ cover" Hương Ly, ca sĩ Thái Trinh và ca sĩ Trang Pháp.

Trong đó, sự xuất hiện của cái tên Lưu Hương Giang khiến nhiều khán giả bất ngờ hơn cả.

Lưu Hương Giang tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 hậu ồn ào của Hồ Hoài Anh - Ảnh 1.

Vào tháng 5/2023, Lưu Hương Giang trở lại với nghệ thuật sau hơn 1 năm vắng bóng trong hoạt động nghệ thuật âm nhạc cá nhân. Mất anh em tìm lại thấy chính mình là ca khúc đánh dấu sự trở lại của giọng ca Lưu Hương Giang trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

Trước đó, vào năm 2022, Hồ Hoài Anh vướng vào ồn ào trong chuyến đi nước ngoài, khiến nghi vấn tan vỡ hôn nhân với cặp đôi được khán giả quan tâm đặc biệt. Vậy nên khó có ai nghĩ rằng Lưu Hương Giang sẽ lựa chọn trở lại với công chúng trong một chương trình truyền hình thực tế.

Nói về quyết định này, bà mẹ 2 con chia sẻ: "Rất hiếm khi đồng nghiệp trong nghề có cơ hội cùng tham gia một chương trình có thể gần gũi nhau như Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Bởi vì ai cũng có cho mình một vị trí riêng trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, vì vậy để quy tụ được 30 nữ nghệ sĩ ở cùng nhau là điều rất khó".

Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ tài năng cảm nhận rằng bản thân sẽ tìm thấy được niềm vui nếu lựa chọn đồng ý tham gia chương trình. Đặc biệt, cô tiết lộ đã quan sát nhiều hành trình hoạt động của một số nữ nghệ sĩ nhưng chưa có cơ hội tiếp xúc gần gũi.

Lưu Hương Giang tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 hậu ồn ào của Hồ Hoài Anh - Ảnh 3.

Có thể nói trong suốt chặng đường nghệ thuật, Lưu Hương Giang để lại dấu ấn là một nữ nghệ sĩ đa tài.

Đảm nhiệm và gặp hái đường thành công riêng trong các vai trò khác nhau như ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc, những tác phẩm nổi bật của cô như Quá yêu, Đừng ngoảnh lại, Hãy cho em thời gian… đều được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Lưu Hương Giang khẳng định bản thân không ngại việc hát và nhảy vì đã có kinh nghiệm, nhưng cô nỗi sợ của cô là những tiếp mục có yếu tố tạp kỹ, phải đối diện nhiều thử thách cam go khi hoạt động nhóm.

Lưu Hương Giang tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 hậu ồn ào của Hồ Hoài Anh - Ảnh 4.

"Tôi nghĩ tôi sẽ có những trải nghiệm đẹp với đồng nghiệp khi trình diễn nhóm nhạc. Đây cũng sẽ là thử thách lớn với tôi vì tôi là người ngại va chạm" - Lưu Hương Giang nói thêm.

"Công chúa tuyết" Khổng Tú Quỳnh cũng là một trong những Chị đẹp được khán giả quan tâm với lần trở lại này. Từng gắn liền với hình ảnh kẹo ngọt, điệu đà, nhưng sau chuyện tình tan vỡ với Ngô Kiến Huy, sự nghiệp của nữ ca sĩ sinh năm 1991 cho thấy dấu hiệu "dậm chân tại chỗ", thậm chí có phần đi xuống.

Lưu Hương Giang tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 hậu ồn ào của Hồ Hoài Anh - Ảnh 5.

Đến với chương trình, Khổng Tú Quỳnh muốn để khán giả nhìn thấy sự thay đổi, thử sức với những cái mới nhằm thay đổi màu sắc và hình ảnh vốn đã để lại dấu ấn khá sâu sắc trong lòng khán giả.

Lưu Hương Giang tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 hậu ồn ào của Hồ Hoài Anh - Ảnh 6.

Sự xuất hiện của Trang Pháp khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy vui mừng vì đã rất lâu rồi nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ tại năng này mới quay trở lại với nghệ thuật. Chặng đường 10 năm ca hát và diễn xuất của cô cũng có nhiều tác phẩm được khán giả Việt Nam yêu thích.

Lưu Hương Giang tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 hậu ồn ào của Hồ Hoài Anh - Ảnh 8.

Trang Pháp

Bên cạnh đó, Trang Pháp cũng tiết lộ bản thân đang chuẩn bị cho một album âm nhạc sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Khi cái tên Thái Trinh góp mặt, khán giả đùa rằng Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đang trở thành "Hội những trái tim tan vỡ". Sở hữu giọng hát ngọt ngào, da diết, sự nghiệp ca hát của Thái Trinh lại không nổi bật bằng chuyện tình đổ vỡ giữa cô và Quang Đăng.

Lưu Hương Giang tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 hậu ồn ào của Hồ Hoài Anh - Ảnh 9.

Do quá thích phiên bản gốc, vậy nên nữ ca sĩ sinh năm 1993 đã quyết định tham gia chương trình này. Cô tiết lộ bản thân là một trong những nghệ sĩ cuối cùng được mời tham gia: "Tôi rất thích tinh thần của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mang lại. Tôi thi cuộc thi này không phải để thi thố hay chứng tỏ gì, mà tôi mong muốn sẽ tìm lại được chính mình".

Lưu Hương Giang tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 hậu ồn ào của Hồ Hoài Anh - Ảnh 10.

Yếu tố mới mẻ cho mùa giải năm nay chính là Hương Ly – "thánh nữ cover" từng là một hiện tượng âm nhạc đình đám của giới trẻ. Đến khi quyết định chuyển hướng sang con đường âm nhạc chuyên nghiệp, Chị đẹp sinh năm 1993 cũng "bỏ túi" loạt bản hit triệu view gồm Thế thái, Khuê mộc lang, Vì họ yêu cùng mình, Sau này nếu có thương em…

Lưu Hương Giang tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 hậu ồn ào của Hồ Hoài Anh - Ảnh 12.

Đến với chương trình, Hương Ly tiết lộ đại gia đình ủng hộ hết mực, đặc biệt là chồng và hai con: "Tôi cảm nhận rõ niềm vui, niềm tự hào của từng người và điều đó tiếp thêm sức mạnh, quyết tâm cho tôi ở chương trình này".

Minh Châu. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm