Lưu Hương Giang 'biết ơn Hồ Hoài Anh', nói gì về đồn đoán đưa chuyện đời vào hit mới?

11/05/2023 09:39 GMT+7 | Giải trí

Lời chia sẻ của Lưu Hương Giang về Hồ Hoài Anh mới đây nhận được sự chú ý từ khán giả.

Lưu Hương Giang vừa tổ chức buổi ra mắt MV Mất anh em tìm lại thấy chính mình, đánh dấu sự trở lại đường đua nhạc Việt sau thời gian dài im ắng.

Tại sự kiện diễn ra hôm 10/5, nữ ca sĩ bày tỏ rằng ở thời điểm hiện tại, cô đã đủ tự tin để xuất hiện và trò chuyện với mọi người.

Lưu Hương Giang 'biết ơn Hồ Hoài Anh', nói gì về tin đồn đưa chuyện đời vào hit mới? - Ảnh 1.

Khi nhận được câu hỏi rằng nhạc sĩ Hồ Hoài Ánh có tham gia hay giữ vai trò gì trong quá trình sản xuất Mất anh em tìm lại thấy chính mình hay không, cũng như lý do anh vắng mặt tại buổi ra mắt này, Lưu Hương Giang chia sẻ: "Mọi người có lẽ đã yêu mến hình ảnh của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang trong suốt thời gian dài vừa qua. Anh Hồ Hoài Anh vẫn luôn là người tôi rất biết ơn dù có chuyện gì xảy ra. Nhưng tôi chưa bao giờ nghi ngờ bất cứ quyết định nào của mình. Trong lần này, tôi muốn tự bước đi để khám phá hết khả năng. Chắc anh Hồ Hoài Anh sẽ rất vui khi nhìn thấy thành quả của tôi”.

Lưu Hương Giang 'biết ơn Hồ Hoài Anh', nói gì về tin đồn đưa chuyện đời vào hit mới? - Ảnh 2.

Lưu Hương Giang

Nữ ca sĩ cũng nhắc tới sự chữa lành mà bản thân trải nghiệm: “Chữa lành là đối mặt với mọi thứ trong tâm thế nhẹ nhàng. Điều đầu tiên tôi muốn nói với mọi người là tôi nhận ra thứ khiến bản thân thích thú là có thể tự viết những giai điệu, bài hát dành cho chính mình. Người hiểu mình nhất chính là bản thân”.

Lưu Hương Giang cho biết trải qua rất nhiều biến cố, lúc này tâm trí của cô dành hoàn toàn cho âm nhạc. Trở lại vào thời điểm Vpop có nhiều sản phẩm mới, nữ ca sĩ không đặt mình vào bất cứ cuộc đua nào.

Lưu Hương Giang khẳng định Mất anh em tìm lại thấy chính mình không gắn với chuyện cá nhân của cô như một số người đồn đoán.

"Nếu nói tôi đưa tất cả câu chuyện cá nhân vào bài hát thì không phải. Cái hay của người nghệ sĩ là có thể viết nhạc từ những thăng trầm cuộc sống. Nhưng để bài hát được đón nhận, người nghệ sĩ vẫn phải tạo ra sự đồng cảm, gần gũi cho khán giả. Do đó, việc cá nhân hóa bài hát là không hay" - cô giải thích.

Lưu Hương Giang 'biết ơn Hồ Hoài Anh', nói gì về tin đồn đưa chuyện đời vào hit mới? - Ảnh 3.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Ảnh: Internet

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang kết hôn năm 2009 và có với nhau 2 cô con gái. Năm 2019, nhiều tin đồn xuất hiện quanh việc Lưu Hương Giang ly hôn Hồ Hoài Anh sau 14 năm gắn bó. Ngay sau khi thông tin lan truyền, nhiều người tỏ ra vô cùng tiếc nuối vì cặp đôi đã có thời gian bên nhau rất dài, luôn khiến fan ngưỡng mộ.

Nhưng thời gian sau, Lưu Hương Giang lên tiếng về sự việc này. Cô nói rằng đúng là họ từng ly hôn nhưng sau đó đã hàn gắn vì nhận ra tình cảm còn nhiều.

Năm 2022, Hồ Hoài Anh vướng ồn ào ở Tây Ban Nha, ảnh hưởng nhiều đến danh tiếng. Hiện tại, sự việc cụ thể vẫn chưa ngã ngũ. Nhưng kể từ đó, Hồ Hoài Anh ít xuất hiện trên MXH dù anh vẫn hoạt động liên quan âm nhạc.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm