Luôn ủng hộ con làm game thủ, người mẹ vỡ òa khi con vô địch Liên quân Mobile thế giới

24/07/2023 18:23 GMT+7 | Games-Esport

Mẹ của tuyển thủ SGP Red đã không giấu được những giọt nước mắt hạnh phúc xen lẫn tự hào khi con trai cùng Saigon Phantom lên ngôi vô địch Giải đấu Liên quân Quốc tế APL 2023.

Luôn ủng hộ con làm game thủ, người mẹ vỡ òa khi con vô địch Liên quân Mobile thế giới

Ngày 23/7, trận chung kết giải đấu APL 2023 đã diễn ra tại Thái Lan với sự góp mặt của hai đội tuyển Saigon Phantom và Bacon Time.

Saigon Phantom đem tới đêm tới đêm chung kết sự chuẩn bị kỹ càng về mặt chiến thuật, lối chơi kỷ luật và màn trình diễn xuất sắc từ mọi cá nhân. Họ áp đảo hoàn toàn đối thủ, giành chiến thắng với tỷ số 4-1 để lên ngôi vô địch APL 2023 danh giá trong sự hân hoan của các cổ động viên nhà.

Ngồi ở hội trường theo dõi con trai cùng các đồng đội thi đấu qua màn hình lớn, cô Chi- mẹ của tuyển thủ SGP Red, đã vỡ òa khi biết tin chiến thắng của Saigon Phantom. Người mẹ luôn ủng hộ con trai trên chặng đường làm game thủ đã không kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc, xen lẫn tự hào. Rồi cô cầm biển cổ vũ đội hòa vào không khí náo nhiệt của khán phòng đang ăn mừng chiến thắng của Saigon Phantom.

Luôn ủng hộ con làm game thủ, người mẹ vỡ òa khi con vô địch Liên quân Mobile thế giới - Ảnh 2.

Cô Chi chúc mừng con trai sau chiến thắng của Saigon Phantom- Ảnh Beat

Khi được phỏng vấn sau chiến thắng của con trai, cô Chi - mẹ của tuyển thủ SGP Red chia sẻ: "Cô luôn ủng hộ Red cũng như Saigon Phantom trên hành trình làm game thủ Liên quân Mobile. Hôm nay Red vô địch quốc tế cô rất vui và tự hào về con trai mình".

Luôn ủng hộ con làm game thủ, người mẹ vỡ òa khi con vô địch Liên quân Mobile thế giới - Ảnh 3.

Saigon Phantom ăn mừng chiến thắng.

Với chức vô địch giải đấu, Saigon Phantom đã bỏ túi 200.000 USD tiền thưởng, tương đương với khoảng 4.7 tỷ VNĐ. Tuyển thủ Lai Bâng cũng được ban tổ chức vinh danh là Final MVP với 7.000 USD tiền thưởng.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm