Luhan bất ngờ tiết lộ lý do công khai tình cảm với Quan Hiểu Đồng

23/11/2018 08:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Khi tiết lộ việc đang hẹn hò với bạn diễn phim Sweet Combat (Cú đấm ngọt ngào), Quan Hiểu Đồng, hồi tháng 10 năm ngoái, rất nhiều fan đã rời bỏ Luhan (Lộc Hàm).

Rộ tin Luhan - Quan Hiểu Đồng cưới chạy vì mang bầu

Rộ tin Luhan - Quan Hiểu Đồng cưới chạy vì mang bầu

Chỉ 1 tháng kể từ khi Luhan - Quan Hiểu Đồng công khai mối quan hệ hẹn hò, tin đồn mang thai đã bắt đầu lan truyền khắp nơi.

Một trong những bí mật (nhưng ai cũng biết) để giữ gìn độ nổi tiếng giữa showbiz là luôn ở trạng thái độc thân, còn nếu đã hẹn hò, thì điều tiên quyết là phải giữ bí mật mối quan hệ. Đối với Luhan, đây thực sự là điều anh đã cân nhắc trước khi quyết định công khai bạn gái.

"Tôi nghĩ chuyện này thực sự phụ thuộc vào tính cách từng người" - anh nói - “Đối với cá tính của bản thân, tôi sẽ cảm thấy tốt hơn nếu công khai thông báo. Đó là vì chính tôi. Tôi không biết người khác sẽ đón nhận nó như thế nào, nhưng tôi cảm thấy rằng (việc tuyên bố mối quan hệ) là trách nhiệm mà tôi phải làm".

Nam diễn viên cho biết mình có tính đến khả năng không công khai mối quan hệ trước truyền thông, nhưng bản thân rất ghét việc phải trốn tránh như thể làm gì sai: "Nếu không tiết lộ chuyện này, ai mà biết điều gì sẽ xảy ra? Có thể tôi đang bị đồn là có tới 3 đứa con ngoài giá thú. Tin đồn rất đáng sợ".

Chú thích ảnh
Luhan hạnh phúc bên bạn gái

Có quan điểm khá phổ biến cho rằng thần tượng chỉ cần có ngoại hình, không quan trọng thành tích sự nghiệp. Như Luhan, người có cơ sở fan hâm mộ trực tuyến khổng lồ, thì bất kỳ động thái nào của anh cũng dễ dàng trở thành xu hướng bình luận trên các phương tiện truyền thông xã hội, dù đó là chuyện nhỏ liên quan tới đời tư. Đó là lý do Luhan càng phải cẩn trọng với lời nói của mình.

"Tôi đã quen với nó" - ngôi sao cho biết.

Luhan, vì vậy, thường cố gắng tránh xa các trang mạng cũng như việc đọc quá nhiều thứ trên phương tiện trực tuyến.

Sở hữu 60 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Weibo, Luhan cũng nhận được tin nhắn của anti-fan một cách thường xuyên. Anh cười và nói: “Anti-fan còn đông hơn fan. Có lẽ họ mới là những người hâm mộ thực sự”.

Nhiều người thấy những thần tượng có lượng người theo dõi đông đảo rất dễ thành công và kiếm được vô số hợp đồng quảng cáo, nhưng đối với Luhan, người ta không thể đạt được thành công bằng cách chỉ có những con số như vậy. “Công chúng dễ hiểu nhầm điều này, bởi vì tất cả những gì họ thấy là những con số. Họ sẽ không dễ công nhận thần tượng đó có tài năng thực sự".

Duy An
Theo Jaynestar

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm