Lời khuyên dành cho 12 cung Hoàng đạo trong năm mới: Hãy biến năm 2023 thành năm tuyệt vời nhất của bạn

05/01/2023 15:30 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Bạn đã sẵn sàng để biến năm mới thành năm tuyệt vời nhất của bạn chưa?

Bạch Dương (21/3 -19/4): Kiểm soát tính khí của bạn

Bạch Dương là cung Hoàng đạo nổi tiếng nóng tính và bốc đồng. Mặc dù bản chất đầy đam mê, cuồng nhiệt và tính khí bốc lửa của bạn là yếu tố tạo nên những điều tuyệt vời mà bạn có được, nhưng bên cạnh đó thì nó cũng gây ra không ít trở ngại cho bạn, nếu chúng không được kiểm soát.

Bước sang năm 2023, Bạch Dương hãy bắt đầu với một tư duy tươi mới và cố gắng không để cơn giận chi phối mình. Hãy thực hành tự kiểm soát và tập trung vào việc trở nên kiên nhẫn hơn, bình tĩnh hơn. Bằng cách này bạn có thể đảm bảo rằng nhiều người sẽ thực sự lắng nghe những gì bạn nói. Bạn càng phản ứng dữ dội, bạn càng đánh mất nhiều thứ. Hãy bắt đầu năm mới với một thái độ điềm tĩnh hơn và một tâm hồn thư thái hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Hạnh phúc thực sự không tìm được ở vật chất

Kim Ngưu là cung Hoàng đạo quan tâm rất nhiều đến việc đạt được và đảm bảo một cuộc sống đầy đủ, giàu có về vật chất. Mặc dù không có gì sai, nhưng điều quan trọng là bạn cần phải quyết định bao nhiêu là quá nhiều. Hãy hiểu rằng cuộc sống không chỉ có những thứ xa xỉ và đắt tiền, cuộc sống còn nhiều thứ hơn nữa, và tiền bạc không thể mua được tất cả. Tiền cũng không bao giờ có thể mua được sự hài lòng và hạnh phúc. 

Thỉnh thoảng nuông chiều bản thân trong sự xa hoa cũng tốt, nhưng đừng để nó trở thành thước đo giá trị cuộc sống của bạn. Hãy tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ và tình bạn phong phú, đồng thời hướng tới việc trở thành một người tốt bụng, nhân ái và có lòng trắc ẩn. Đây là cách duy nhất để tạo ấn tượng thực sự và đảm bảo rằng mọi người nhớ đến con người thật của bạn.

Song Tử (21/05 – 20/06): Kiên nhẫn là điều bạn cần phải thực hành

Song Tử là người giàu năng lượng, tò mò và khá tự phát. Tuy nhiên, điều mà Song Tử thiếu lại chính là sự kiên nhẫn và từ tốn. Lời khuyên dành cho Song Tử trong năm mới 2023 là hãy học cách kiên nhẫn. Khi điều gì đó không quen thuộc xuất hiện, đừng vội lao vào nó như thường lệ. Hãy dành thời gian cho bản thân, xem xét nội tâm và đưa ra các quyết định cần thiết. Bạn không bao giờ biết được rằng bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn mong đợi bằng cách không bốc đồng.

Cự Giải (21/6 – 20/7) : Yêu bản thân trước

Cự Giải được biết đến là người nhạy cảm, đồng cảm và cho đi. Cung Hoàng đạo này có khả năng khiến những người xung quanh cảm thấy đặc biệt và được bảo vệ. Yêu bản thân chính là lời khuyên dành cho Cự Giải trong năm mới này. Hãy ưu tiên những nhu cầu và mong muốn của bạn, và đặc biệt hãy tập trung vào sức khỏe tinh thần và thể chất của mình trước mọi thứ khác. Nếu bạn không đối xử với bản thân bằng nhiều tình yêu và sự quan tâm, thì làm sao bạn cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện, và bạn sẽ yêu thương người khác như thế nào?

Lời khuyên dành cho 12 cung Hoàng đạo trong năm mới: Hãy biến năm 2023 thành năm tuyệt vời nhất của bạn - Ảnh 1.

Sư Tử(21/7 – 20/8): Đừng tự tin quá, khiêm tốn mới là điều bạn cần làm

Sư Tử là cung Hoàng đạo tự tin và quyết đoán. Tuy nhiên, có một ranh giới mong manh giữa sự tự tin và tự tin thái quá. Sư Tử cần hiểu sự khác biệt giữa việc chắc chắn về bản thân và kiêu ngạo. Không ai thích một người kiêu kỳ, hợm hĩnh. Lời khuyên dành cho bạn trong năm 2023 là hãy khiêm tốn và thực tế hơn một chút.

Xử Nữ (21/8 – 20/9): Thả lỏng và tận hưởng khoảnh khắc

Kỷ luật, có tổ chức, tìm kiếm sự hoàn hảo, định hướng chi tiết và cực kỳ chăm chỉ - đó là những phẩm chất tự nhiên nhất của người thuộc cung Xử Nữ. Những đặc điểm này khiến Xử Nữ trở nên hoàn hảo trong vai trò lãnh đạo. Bạn được biết đến là người thực tế và rất thông minh. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn cũng nên thả lỏng và vui vẻ một chút. Hãy làm mới tâm trí của bạn để bạn có thể làm việc với sự tập trung và động lực mới. Lời khuyên dành cho bạn trong năm 2023 là hãy thả lỏng, tự do và tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống.

Thiên Bình  (21/9 – 20/10): Tập trung vào việc duy trì sự bình yên và hài hòa nội tâm

Dấu hiệu của Thiên Bình chính là một cán cân. Cả cuộc đời Thiên Bình dường như luôn tìm kiếm sự hòa hợp và gắn kết ở xung quanh mình. Bạn không thích có các vấn đề và hiểu nhầm trong các mối quan hệ. Bạn thích khi mọi người hòa thuận với nhau và có rất nhiều tình yêu, sự ấm áp xung quanh. Nhưng sự thật là, cuộc sống đôi khi có thể khá hỗn loạn. Không sao cả, căng thẳng chỉ khiến cuộc sống trở nên khó khăn và lộn xộn hơn mà thôi. Bạn không có trách nhiệm phải sửa chữa mọi thứ và mọi người. Lời khuyên dành cho bạn là đừng để sự hỗn loạn bên ngoài làm ảnh hưởng đến sự bình yên bên trong của bạn.

Bọ Cạp (21/10 – 20/11): Bạn không cần phải xây những bức tường xung quanh mình

Bọ Cạp giống như trái dừa, vô cùng cứng cáp và chắc chắn từ bên ngoài. Thế nhưng, sâu thẳm bên trong cung Hoàng đạo này lại rất cô đơn và luôn khao khát tình yêu. Bạn có xu hướng bảo vệ trái tim mình để không ai có thể làm tổn thương bạn. Trong năm mới 2023, hãy phá vỡ những bức tường vây quanh mình, cởi mở hơn và đón nhận lấy yêu thương. Hãy cho mọi người cơ hội cũng như cho bản thân mình cơ hội, bạn sẽ không bao giờ biết được điều tuyệt vời nào sẽ xảy ra với mình đâu.

Lời khuyên dành cho 12 cung Hoàng đạo trong năm mới: Hãy biến năm 2023 thành năm tuyệt vời nhất của bạn - Ảnh 2.

Nhân Mã (21/11 – 20/12): Cho dù mọi thứ trở nên quá tải, hãy mạnh mẽ và đối mặt với thực tế

Nhân Mã là cung Hoàng đạo có tâm hồn vui vẻ, dễ gần và lạc quan. Mặc dù có sức mạnh tinh thần lớn, nhưng đôi khi Nhân Mã thấy việc chạy trốn khỏi một tình huống khó khăn là việc dễ và thuận tiện hơn là đứng đó và đối mặt. Trong cuộc sống, mọi thứ đôi lúc có thể thực sự trở nên quá sức với bạn, nhưng hãy tin vào bản thân rằng bạn có thể xử lý được nó. Hãy đối mặt với thực tế và tìm cách vượt qua chính là lời khuyên dành cho bạn trong năm mới. Bạn sẽ thấy rằng mình mạnh mẽ hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ. 

Ma Kết (21/12 – 20/01): Cuộc sống này còn nhiều điều hơn là công việc

Làm việc chăm chỉ, kiên trì, kỷ luật là những phẩm chất xác định của một Ma Kết. Cung Hoàng đạo này được biết đến như là một người siêng năng và có mục tiêu nhất. Sự thật là bạn thích làm việc và trở thành một người nghiện công việc khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và tự hào. 

Mặc dù đây là phẩm chất đáng quý, nhưng cuộc sống này còn nhiều điều hơn là công việc. Hãy nhìn ra xung quanh và nhìn vào bên trong. Còn có tình yêu, niềm vui, những cuộc phiêu lưu và các mối quan hệ. Lời khuyên dành cho Ma Kết trong năm 2023 là cho dù bạn có làm việc chăm chỉ đến đâu, hãy đảm bảo rằng bạn cũng tập trung cả vào những điều quan trọng khác trong cuộc sống của mình, chẳng hạn như sức khỏe, gia đình, bạn bè.

Bảo Bình (21/01 – 20/02): Không biết hết mọi thứ cũng không sao cả

Bảo Bình là một người tò mò, đầy ý tưởng độc đáo và luôn tìm cách học hỏi những điều mới lạ. Đó là lý do vì sao Bảo Bình được biết đến với trí tuệ và kiến thức rộng lớn của mình. Bạn là người biết nhiều thứ và có thể trò chuyện về mọi thứ một cách say sưa. Nhưng đôi khi, chính vì tìm hiểu quá nhiều, quá sâu đến nỗi nó có thể làm bạn kiệt sức về mặt tinh thần. Lời khuyên dành cho bạn trong năm 2023 là bạn cần hiểu rằng không biết gì cũng không sao cả.

Song Ngư (21/02 – 20/03): Hãy từ bi hơn với chính mình

Song Ngư là một trong những cung Hoàng đạo có trái tim thấu cảm và giàu trí tưởng tượng nhất. Khi gia đình và bạn bè gặp khó khăn, họ có xu hướng tìm đến bạn để được giúp đỡ và hỗ trợ. Và bạn sẵn lòng cho họ điều họ muốn. Điều đó cũng khiến bạn trở thành một người trung thực, chu đáo và thuần khiết. Giúp đỡ người khác mang lại cho Song Ngư sự hài lòng, nhưng điều quan trọng hơn là bạn cần phải biết giúp đỡ chính mình. 

Trong năm mới 2023, hãy tập trung vào bản thân và thực hành yêu thương lấy chính mình. Sự bình yên, hạnh phúc, ước mơ và mong muốn của bạn là điều quan trọng nhất và bạn cần phải tin vào điều đó.

(*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm)

Sa Mộc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm