Loạt sao Hàn tiêu tan sự nghiệp vì bạo lực học đường

19/05/2024 16:41 GMT+7 | Giải trí

Các sao Hàn như Song Ha Yoon, Kim Ji Soo, Soojin và Kim Ga Ram đã tiêu tan sự nghiệp sau khi bị cáo buộc liên quan đến hành vi bạo lực học đường.

1. Song Ha Yoon

Sau thành công từ bộ phim Cô đi mà lấy chồng tôi, Song Ha Yoon đã thu hút sự chú ý của khán giả không kém với diễn xuất đáng chú ý, không thua kém nữ chính Park Min Young. Tuy nhiên, gần đây, cô nữ diễn viên đối mặt với một vụ việc nghiêm trọng khi một người bạn học cũ tố cáo cô liên quan đến hành vi bạo lực trong môi trường học tập.

Loạt sao Hàn sụp đổ sự nghiệp vì bạo lực học đường - Ảnh 1.

Sao Hàn Song Ha Yoon thành công từ bộ phim "Cô đi mà lấy chồng tôi"

Vào ngày 2/4, công ty quản lý của Song Ha Yoon đã lên tiếng thừa nhận rằng nữ diễn viên đã từng bị đuổi học vì liên quan đến vụ việc bạo lực học đường, tuy nhiên, họ phủ nhận rằng cô đã tát bạn học trong suốt 90 phút như bị cáo buộc. Hiện tại, trang mạng xã hội của Song Ha Yoon đang nhận được nhiều ý kiến tiêu cực từ khán giả. Các dự án phim sắp tới của nữ diễn viên cũng đang đối mặt với sự không chắc chắn khi có nguy cơ bị hoãn chiếu.

2. Kim Ji Soo

Với ngoại hình điển trai và danh xưng "nam phụ quốc dân", Kim Ji Soo đã thu hút sự chú ý đặc biệt. Tuy nhiên, vào năm 2021, anh bất ngờ bị cáo buộc liên quan đến hành vi bạo lực học đường.

Loạt sao Hàn sụp đổ sự nghiệp vì bạo lực học đường - Ảnh 2.

Kim Ji Soo

Sau đó, nam diễn viên đã thừa nhận một phần các cáo buộc và khẳng định rằng nhiều chi tiết đã bị pha trộn và phóng đại quá mức. Ji Soo nhanh chóng bị loại khỏi dự án phim Sông đón trăng lên ngay khi chỉ còn 2 tập cuối chưa hoàn thành, gây ảnh hưởng đến tiến độ của ekip và đối mặt với vụ kiện. Đồng thời, anh cũng bị khán giả quay lưng và phản đối mạnh mẽ.

3. Soojin

Soojin, một trong những thành viên nổi bật của nhóm (G)I-DLE, đột ngột bị một tài khoản mạng xã hội tiết lộ về quá khứ của cô, bao gồm việc chơi bời, hút thuốc, uống rượu, ăn cắp tiền và cáo buộc bạo lực học đường.

Loạt sao Hàn sụp đổ sự nghiệp vì bạo lực học đường - Ảnh 3.

Sooji

Sau đó, nữ idol đã thừa nhận việc uống rượu và mặc trang phục không phù hợp với độ tuổi của mình, nhưng cô phủ nhận việc tấn công bạn bè. Soojin đã nhận được vô số bình luận tiêu cực và ác ý và cuối cùng buộc phải rời khỏi nhóm. Vào tháng 3/2022, Cube Entertainment công bố chấm dứt hợp đồng độc quyền với Soojin.

4. Kim Ga Ram

Khi ra mắt với tư cách thành viên của nhóm nhạc nữ Le Sserafim, Kim Ga Ram bất ngờ bị cáo buộc liên quan đến hành vi bạo lực học đường và bị kỷ luật ở mức độ 5.

Loạt sao Hàn sụp đổ sự nghiệp vì bạo lực học đường - Ảnh 5.

Kim Ga Ram

Người tố cáo cho biết rằng nữ ca sĩ đã đánh đầu bạn mình vào nền nhà gạch, gây thương tích nghiêm trọng. Công ty quản lý của Kim Ga Ram, HYPE Entertainment, đã cố gắng phớt lờ và phủ nhận những cáo buộc này, nhưng vẫn bị người hâm mộ phản đối mạnh mẽ và tẩy chay. Cuối cùng, Kim Ga Ram buộc phải dừng hoạt động và bị loại khỏi đội hình của Le Sserafim.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm