Lộ thông tin Ronaldo bị HLV Martinez 'cảm hóa', khao khát cùng Bồ Đào Nha vô địch EURO 2024

18/06/2024 07:01 GMT+7 | EURO 2024

Theo nguồn tin từ Relevo, siêu sao Cristiano Ronaldo đã có sự thay đổi đáng chú ý về hành vi trước thềm trận mở màn EURO 2024 gặp CH Séc vào lúc 2h00 ngày 19/6 tại Leipzig.

Siêu sao người Bồ Đào Nha được cho là trở nên hòa đồng hơn sau khi HLV Roberto Martinez đặt ra một số quy tắc cơ bản cho anh.

"Các đồng đội của Ronaldo chia sẻ rằng anh ấy đã khác, họ có thể giao tiếp dễ dàng hơn, Ronaldo gần gũi hơn trong bữa ăn và giờ giải lao. CR7 hiện tại là một người hòa đồng và quyến rũ hơn", nguồn tin từ Relevo khẳng định.

Lộ thông tin Ronaldo bị HLV Martinez 'cảm hóa', khao khát cùng Bồ Đào Nha vô địch EURO 2024 - Ảnh 1.

Ronaldo hòa đồng hơn với các đồng đội tại ĐTQG

Được biết, HLV Martinez đã đến Ả Rập Xê Út trước thềm EURO để gặp gỡ và thảo luận với Ronaldo về một số quy tắc nhằm hướng đến lợi ích chung của đội tuyển quốc gia. Một trong những quy định quan trọng là đoàn tùy tùng của Ronaldo không được ở cùng anh trong khách sạn tập trung.

Đoàn tùy tùng này bao gồm các đồng đội cũ Jose Semedo, Miguel Paixao và người đại diện Ricardo Regufe. Cả ba thường xuyên đồng hành cùng Ronaldo trong các chuyến đi và ở cùng phòng khách sạn. Tuy nhiên, HLV Martinez đã cấm điều này.

Bên cạnh đó, nguồn tin thân cận với phòng thay đồ Bồ Đào Nha cũng tiết lộ rằng Cristiano Ronaldo vẫn ấp ủ tham vọng thi đấu đến World Cup 2026. EURO 2024 được cho là sẽ không phải giải đấu cuối cùng của siêu sao sinh năm 1985.

Lộ thông tin Ronaldo bị HLV Martinez 'cảm hóa', khao khát cùng Bồ Đào Nha vô địch EURO 2024 - Ảnh 2.

Siêu sao 39 tuổi vẫn muốn tham dự World Cup 2026

Tờ Relevo cũng tiết lộ thêm về một quy tắc khác mà Ronaldo và Martinez đã thống nhất liên quan đến thời gian thi đấu của cầu thủ 39 tuổi. Theo đó, Ronaldo sẽ giữ vai trò tiền đạo xuất phát cho Bồ Đào Nha, nhưng HLV có thể thay thế anh tùy theo diễn biến trận đấu. 

Kể từ khi Martinez tiếp quản, Ronaldo đã chơi trọn vẹn 90 phút trong 7 trận, 3 lần bị thay ra và không được triệu tập trong 4 trận. Sự thay đổi tích cực trong thái độ và tinh thần thi đấu của Ronaldo hứa hẹn sẽ là động lực lớn cho Bồ Đào Nha trong hành trình chinh phục EURO 2024.


VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm