Lộ 'kịch bản Người phán xử phần 2' với những tình tiết 'bá đạo' của cư dân mạng

01/09/2017 07:59 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Ngay sau khi tập cuối bộ phim Người phán xử kết thúc, nhiều fan hâm mộ đã viết luôn kịch bản phần 2 cho nhà đài với nhiều tình huống “dở khóc dở cười”…

Một fan chia sẻ trên trang cá nhân: "Cuối phim khán giả bị ám ảnh bởi hình ảnh cu Hưng chạy theo ông nội bị bắt lên xe thùng của công an, nhưng sau này Diễm My được ra tù đã nuôi cu Hưng và không muốn cho con theo nghiệp bắn giết của gia đình nhà chồng, nên đã hướng con theo con đường nghệ thuật.

“Trần Tú sau này cũng hối hận về những tội ác mà mình gây ra, anh đột nhiên phát hiện mình có khả năng sáng tác và đã đi theo con đường viết nhạc, anh lấy nghệ danh là Tú Dưa và sau này có sự tái hợp kỳ lạ với cu Hưng và Bằng Kiều để thành lập ban nhạc Quả dưa hấu”.

Lại nói về Cu Hưng, lúc này được gia đình định hướng theo nghiệp ca hát. Sau này anh cũng gặt hái được những thành công qua những ca khúc như: Tìm lại bầu trời, Cầu vồng khuyết, Tình yêu lung linh..,."

 phần 2 của phim và đối đầu với cu Hưng
Phần 2 của phim Người phán xử bắt đầu với cu Hưng

Một fan khác lại chia sẻ, cuộc đời của cháu trai Phan Quân (tức con trai Phan Hải): Sau khi bị cho vào cô nhi viện sống cuộc đời cô đơn không người thân thích. Chú bé đến tuổi thanh thiếu niên bắt đầu bụi đời dấn thân vào giang hồ. Từ đó dần lấy lại vị thế và gây dựng lại Phan Thị. Rồi cậu chán ghét cuộc sống đâm chém, giang hồ. Chuyển sang ca hát và lấy nghệ danh Phan Đinh Tùng.

Cháu nội Phan Quân chuyển hướng sang ca hát
Cháu nội Phan Quân chuyển hướng sang ca hát

Một fan khác lại liên tưởng, kết thúc mở của Người phán xử để tiếp nối sang phần 2: Người chạy án. Phần 2 nếu kết thúc mở sẽ có tiếp phần 3: Người vượt ngục!

Phần 2 sẽ là Người chạy án 
Phần 2 sẽ là Người chạy án 

Facebook Tuan Anh Le viết "kịch bản": “Sau khi bị bắt Phan Quân đã nhận hết tội lỗi về mình và chịu mức án tù cao nhất. Còn về phần Phan Hải và Diễm My sau khi được thả thì về đã xây dựng lại đế chế Phan Thị theo một hướng trong sạch.

Vài năm sau trong một lần đưa con trai là Phan Hưng đi xem kịch về, đi qua một con hẻm nhỏ thì hai vợ chồng Phan Hải và Diễm My bị cướp và bắn chết ngay trước mặt Phan Hưng. Cha mẹ chết để lại cho Phan Hưng một gia sản khổng lồ là tập đoàn Phan Thị. Phan Hưng từ đó mồ côi cha mẹ về biệt thự Phan Thị sống với ông quản gia A Lý.

Sau khi lớn lên vì căm ghét tội phạm vì đã giết hại cha mẹ mình Phan Hưng đã rẽ sang một hướng đi mới, đó là trở thành một người hùng trong bóng tối cứu giúp người dân vô tội trong đêm và triệt hạ những thế lực tội phạm còn hoạt động trong thành phố".

Phan Hải, Diễm My được tha trong phần 2
Phan Hải, Diễm My được ra tù trong phần 2

Facebook Trần Khánh An viết ra một kịch bản rất có hậu: "A Lý bị bắn, chôn sống còn không chết nên dự là Lê Thành vẫn sống. Kết hợp với Phan Hương, Khải Sở Khanh và Trần Tú làm lại Phan Thị, giải cứu Phan Quân".

Bạn Trang Vic lại viết: “Nếu đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói sẽ có phần 2 Người phán xử thì mình sẽ unfriend tất cả những ai đang chê cái kết "chết sạch" vừa rồi. Vì "Đây mới là nhân vật chính hâm mộ Người phán xử nhất nhà. Nếu có phần 2 chắc chắn bạn ấy sẽ ko có nhiều câu hỏi làm đau đầu cả tối như là: "Cái ông công an già kia ko có cháu sao mà ko để ông Phan Quân ôm cháu một cái, lại cứ ra sức đẩy lên xe?"

Nếu có phần 2 sẽ hủy kết bạn với những ai chê phần 1
Nếu có phần 2 sẽ hủy kết bạn với những ai chê phần 1

Trước đó, chia sẻ với báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN), đạo diễn Lê Mạnh, Phó Giám đốc Trung tâm Sản xuất Phim Truyền hình (VFC) cho biết: “Chúng tôi rất cảm ơn khán giả đã ủng hộ và quan tâm đến bộ phim này và hi vọng, nếu như có thể, chúng tôi sẽ làm phần 2. Nhưng việc này không tiên lượng trước được, vì thật ra tất cả những câu chuyện có thể tiếp tục được hay không tiếp tục, một mình nhà sản xuất không thể quyết định được”.  

Xem tập cuối ‘Người phán xử’: Khán giả hụt hẫng vì phim kết thúc giống kịch bản bị lộ

Xem tập cuối ‘Người phán xử’: Khán giả hụt hẫng vì phim kết thúc giống kịch bản bị lộ

Ông trùm Phan Quân bắn chết con trai Lê Thành, Thế Chột, Phúc Hô cùng đàn em chết vì ma túy kèm thuốc nổ, Lương Bổng tự sát trước K3 Bảo Ngậu…

Khán giả hãy cùng chờ đợi Người phán xử phần 2, phần 3 trong thời gian tới. Tai sao không?

Hoài Ngọc 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm