Lộ diện các bạn trai ‘soái ca’ của chủ công Nguyệt Anh và người đẹp bóng chuyền Kiều Trinh, CĐV chờ đám cưới ở Quảng Bình

28/09/2023 09:13 GMT+7 | Thế giới Sao

Các CĐV đã tìm ra danh tính bạn trai kín tiếng của người đẹp bóng chuyền Nguyệt Anh.

Lộ diện bạn trai của chủ công Nguyệt Anh

Gần đây, trên một diễn đàn bóng chuyền của Việt Nam xuất hiện 1 bài đăng về bạn trai của các VĐV của ĐT nữ Việt Nam. Nhờ đó, các CĐV đã biết được danh tính bạn trai của hoa khôi bóng chuyền Kiều Trinh. Mới đây nhất, thông tin về bạn trai của chủ công Nguyệt Anh cũng được tiết lộ.

Trên thực tế, chính VĐV Lâm Oanh trong 1 lần livestream đã tiết lộ bạn trai của Nguyệt Anh chính là VĐV điền kinh Quách Công Lịch.

Lộ diện các bạn trai ‘soái ca’ của chủ công Nguyệt Anh và người đẹp bóng chuyền Kiều Trinh, CĐV chờ đám cưới ở Quảng Bình - Ảnh 2.

Quách Công Lịch công khai ảnh chụp với 1 cô gái và các CĐV lập tức đoán đó là chủ công Nguyệt Anh

Bản thân Quách Công Lịch đã đăng tải những bức ảnh chụp với 1 cô gái lên mạng xã hội. Dù khuôn mặt của cô gái này không xuất hiện hoàn toàn nhưng các CĐV đều đoán đó chính là Nguyệt Anh. Nhiều CĐV bình luận rằng họ đang chờ đám cưới giữa 2 người.

Video Lâm Oanh tiết lộ bạn trai của Nguyệt Anh - Nguồn: Tiktok nngan4t03

Quách Công Lịch được coi là "soái ca" của điền kinh Việt Nam và đã giành HCB nội dung chạy 400m rào nam. Quách Công Lịch còn là anh trai của Quách Thị Lan, VĐV điền kinh nữ nổi tiếng của Việt Nam từng đoạt HCV tại ASIAD.

Lộ diện các bạn trai ‘soái ca’ của chủ công Nguyệt Anh và người đẹp bóng chuyền Kiều Trinh, CĐV chờ đám cưới ở Quảng Bình - Ảnh 4.

Nguyệt Anh là ngôi sao của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam

Quách Công Lịch sinh ngày 27/8/1993 tại huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa. Công Lịch là người dân tộc Mường. Anh từng giành HCV nội dung 400m nam giải Grand Prix châu Á 2017 chặng 2 tại Chiết Giang (Trung Quốc). Tháng 4 năm nay, Quách Công Lịch nhận bằng thạc sĩ giáo dục.

Lộ diện các bạn trai ‘soái ca’ của chủ công Nguyệt Anh và người đẹp bóng chuyền Kiều Trinh, CĐV chờ đám cưới ở Quảng Bình - Ảnh 5.

Quách Công Lịch thi đấu ở SEA Games 31 - Ảnh: TTXVN

Trong khi đó, Phạm Thị Nguyệt Anh (sinh năm 1998) là ngôi sao của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam. Trong năm 2023, Nguyệt Anh đã cùng ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam vô địch AVC Club, giành HCB tại SEA Games 32, vô địch AVC Challenge Cup và đứng thứ 4 tại giải vô địch nữ châu Á 2023. Phía trước Nguyệt Anh và các đồng đội là ASIAD 2023.

Trước đó, các CĐV Việt Nam đã tìm ra bạn trai của hoa khôi bóng chuyền Kiều Trinh, đó là Huỳnh Quốc Sự, cũng là VĐV bóng chuyền và đang thi đấu cho CLB Thành phố Hồ Chí Minh. Huỳnh Quốc Sự sinh năm 1999, cao 1m92 và được coi là một trong những niềm hi vọng của bóng chuyền TPHCM.

Lộ diện các bạn trai ‘soái ca’ của chủ công Nguyệt Anh và người đẹp bóng chuyền Kiều Trinh, CĐV chờ đám cưới ở Quảng Bình - Ảnh 6.

Kiều Trinh và bạn trai Huỳnh Quốc Sự

Kiều Trinh và bạn trai quê Trà Vinh cho đến thời điểm này vẫn hạn chế công khai tình cảm. Cả hai đều tránh đăng ảnh đối phương trên Facebook cá nhân. Tuy nhiên, thỉnh thoảng họ vẫn có những cách bày tỏ tình cảm rất đặc biệt trên mạng xã hội.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm