LMHT được Riot và VNG phát hành, nhưng 1 trò chơi vẫn mất tích, thậm chí Fanpage bị đổi tên

22/01/2023 15:48 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Sau bao năm, trò chơi này vẫn là một sự ‘mất tích’ bí ẩn, bất chấp LMHT đã thuộc về VNG.


LMHT đã được VNG và Riot đồng phát hành tại thị trường Việt Nam. Như vậy là gần như toàn bộ các dựa án game Riot đã hợp tác cùng VNG. Câu chuyện LMHT khiến game thủ Việt rất bất ngờ. Bởi gần như tại Việt Nam, LMHT gắn liền với sự nổi tiếng và thương hiệu của Garena. Nhưng giờ đây tất cả chỉ còn là dĩ vãng.

LMHT được Riot và VNG phát hành, nhưng 1 trò chơi vẫn mất tích, thậm chí Fanpage bị đổi tên - Ảnh 1.


Khi LMHT trở về với Riot và VNG thì tất cả các công cụ truyền thông của trò chơi này trên mọi nền tảng mạng xã hội đều đồng loạt đăng tải thông tin. Ngay cả Fanpage Đấu Trường Chân Lý Mobile cũng vậy. Chỉ có điều, giờ đây Fanpage đó đã được đổi tên thành Đấu Trường Chân Lý.

Câu hỏi là, Fanpage này sẽ phục vụ cho Đấu Trường Chân Lý của LMHT hay cả Đấu Trường Chân Lý Mobile. Hiện tại thì không ai trả lời được câu hỏi này, bởi bản thân Đấu Trường Chân Lý Mobile cũng chưa xác định thời điểm phát hành tại Việt Nam. Đó vẫn là một sự mất tích “bí ẩn”.

LMHT được Riot và VNG phát hành, nhưng 1 trò chơi vẫn mất tích, thậm chí Fanpage bị đổi tên - Ảnh 2.


Tất nhiên, Đấu Trường Chân Lý Mobile dù có được phát hành tại thị trường Việt Nam đi chăng nữa thì vẫn sẽ về tay VNG mà thôi. Chỉ có điều lạ là tại sao sau ba năm rồi, tựa game này vẫn mãi mãi lảng tránh game thủ Việt. Bất chấp những dự án khác đều đồng loạt phát hành, ngay cả Valorant được ra mắt sau cũng đã phát hành trước.

Hy vọng rằng trong năm mới Quý Mão này, game thủ Việt sẽ được chính thức trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile. Dù sự thật là những người chơi yêu thích trò chơi này của Riot cũng đã chơi “chán chê” ở các máy chủ khác rồi.


Bảo Minh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm