'Livestream' - Phim Hàn đề cập đến vấn đề xâm hại trực tuyến

29/06/2023 07:21 GMT+7 | Giải trí

Livestream là một bộ phim Hàn Quốc đầy kịch tính và đầy cảm xúc, đặc biệt là khi nó đề cập đến vấn đề nghiêm trọng của xâm hại trực tuyến.

Sự phát triển bùng nổ của Internet và mạng xã hội đã mở đường cho những hình thức tội ác mới. Nhiều nhà làm phim đã mạnh mẽ lên án mặt tối của xã hội, gây sốc cho khán giả trên toàn thế giới. Hàn Quốc là một trong những quốc gia dẫn đầu trong thể loại này. Livestream, bộ phim sắp tới của đất nước Kim Chi, sẽ vạch trần sự đồi bại của một số người dùng mạng xã hội và các dịch vụ tình dục trực tuyến đáng ghê tởm.

Livestream: Phim Hàn đề cập đến vấn đề xâm hại trực tuyến - Ảnh 1.

Poster phim "Livestream"

Hàn Quốc là một trong những quốc gia hàng đầu trong việc nâng cao nhận thức về tệ nạn xã hội trên màn ảnh lớn. Hope (2013) và Silenced (2011) là hai bộ phim nổi tiếng lên án tình dục với trẻ em, khiến khán giả phải rơi nước mắt. The Glory, Extracurricular The King of Pigs là những tác phẩm tiết lộ mặt xấu của bạo lực học đường. Socialphobia (2015) tiết lộ mặt trái của tình trạng bắt nạt trên mạng xã hội.

Livestream: Phim Hàn đề cập đến vấn đề xâm hại trực tuyến - Ảnh 2.

"Livestream" sẽ cho thấy mặt tối đầy nhạy cảm của Internet Hàn Quốc

Livestream, bộ phim bom tấn mới của Hàn Quốc, sẽ tiếp tục đề cập đến một chủ đề nhạy cảm và ít được nhắc đến. Dong Joo (Park Sun Ho) là một thanh niên thích lên các trang web cho người lớn để xem các hoạt động tình dục trực tiếp. Điều này dẫn đến một cuộc chiến lạnh với bạn gái của anh ta, Soo Jin (Kim Hee Jung).

Livestream: Phim Hàn đề cập đến vấn đề xâm hại trực tuyến - Ảnh 3.

Những chàng trai vô tư thỏa mãn thú tính mà không quan tâm hậu quả

Trong khi cố gắng xin lỗi, Dong Joo nhận được một liên kết đến một buổi phát sóng trực tuyến. Đến khi anh ta phát hiện ra rằng "nữ chính" sắp bị biến thành một vật thú tiêu khiển bởi cộng đồng trực tuyến, thì anh ta bàng hoàng nhận ra rằng bạn gái của mình chính là nạn nhân. Điều này làm cho Dong Joo nhận ra tính chất đáng sợ của hàng ngàn video mà anh ta thường xem và sự tàn nhẫn của những kẻ thực hiện ẩn sau màn hình máy tính.

Livestream: Phim Hàn đề cập đến vấn đề xâm hại trực tuyến - Ảnh 4.

Đến khi bạn gái của Dong Joo thành nạn nhân thì anh chàng mới thấy được sự đáng sợ của dịch vụ này

Các buổi phát sóng tình dục trực tuyến đã có từ lâu, nhưng chỉ có một nhóm nhỏ người dùng Internet biết về chúng do tính nhạy cảm cao. Tuy nhiên, đằng sau đó là một hệ thống tội phạm tình dục đáng sợ. Nhiều người xem chỉ quan tâm đến việc thỏa mãn những ham muốn của mình, mà không quan tâm đến nỗi đau của nạn nhân cho đến khi chính họ hoặc người thân của họ trở thành "con mồi".

Livestream: Phim Hàn đề cập đến vấn đề xâm hại trực tuyến - Ảnh 5.

Phim hứa hẹn sẽ đưa khán giả đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác

Livestream là một bộ phim hiếm hoi dám đối mặt với chủ đề mới lạ và tai tiếng này, làm cảnh tỉnh người xem. Bộ phim sẽ tiết lộ một thế giới mạng đen tối và ghê rợn mà ít ai nghĩ tới, như phòng chat N thứ hai cách đây vài năm. Livestream hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện thú vị và hồi hộp, khiến khán giả ngồi trên ghế đến phút cuối cùng.

Livestream có suất chiếu sớm từ 19h30 ngày 28/6 và cả ngày 29/6/2023, khởi chiếu chính thức ngày 30/6/2023 tại các rạp trên toàn quốc.

Thông tin chung về phim

Thể loại: Giật gân

Đạo diễn: Choi Ju Yeon

Kịch bản: Choi Ju Yeon

Diễn viên: Park Sung Woong, Park Sun Ho, Kim Hee Jung...

Trailer phim Hàn "Livestream":

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm