5 chuyển thể truyện tranh thành phim Hàn hay nhất: Thư ký Kim, Hẹn hò chốn công sở...

02/06/2023 19:02 GMT+7 | Giải trí

Rất nhiều bộ phim Hàn hay và lôi cuốn được chuyển thể từ truyện tranh mạng (webtoon).

Cảm giác đặc biệt khi nhân vật yêu thích trong webtoon được tái hiện trên màn hình nhỏ là điều không thể nào tả được, và bất kỳ tin tức nào về việc chuyển thể webtoon thành phim truyền hình Hàn Quốc đều khiến khán giả háo hức.

Dưới đây là danh sách được chọn lọc của những bộ phim chuyển thể tốt nhất, kết hợp sự quyến rũ của webtoon gốc với cách kể chuyện tuyệt vời của phim truyền hình Hàn Quốc.

5 chuyển thể truyện tranh thành phim Hàn hay nhất - Ảnh 1.

5 chuyển thể truyện tranh thành phim Hàn hay nhất

1. "The Business Proposal" (Hẹn hò chốn công sở)

Thể loại "tình nhân giả" đã thu hút nhiều người trong định dạng webtoon, vì vậy không ngạc nhiên khi phiên bản phim truyền hình thu hút được nhiều tình cảm hơn!

Phim kể về câu chuyện của Shin Ha Ri (Kim Se Jeong thủ vai), một nhân viên chấp nhận đi xem mắt thay cho bạn của mình, nhưng phát hiện ra rằng người hẹn hò thực sự là sếp của cô Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop).

2. "Weak Hero Class 1" (Người hùng yếu đuối)

Chuyển thể từ webtoon Weak Hero của Seopass năm 2018, bộ phim truyền hình này có sự tham gia của Park Ji Hoon và Choi Hyun Wook trong vai chính.

Mặc dù thời lượng ngắn hơn, nó vẫn là một trong những bộ phim Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện có.

Câu chuyện đầy hành động và căng thẳng, theo đuổi cuộc hành trình của một bộ ba phi thường để thiết lập công lý trong lớp học của họ. Hành trình đầy rủi ro này hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị cho tất cả mọi người!

3. "What's Wrong with Secretary Kim?" (Thư ký Kim sao thế?)

Lee Young Joon (Park Seo Jon) là phó chủ tịch của một tập đoàn lớn. Thế giới của anh chấn động khi, một ngày, thư ký tài năng của anh là Kim Mi So (Park Min Young), thông báo rằng cô sẽ từ chức sau khi làm việc cho Lee Young Joon sau gần 10 năm.

4. "All of Us Are Dead" (Ngôi trường xác sống)

Ban đầu là một webtoon của Joo Dong Geun, All of Us Are Dead đã trở thành một bộ phim truyền hình vào tháng 1/2022. Bộ phim đầy căng thẳng, kịch tính và phiêu lưu khi một trường trung học trở thành trung tâm của một đợt bùng phát zombie.

5. "True Beauty" (Vẻ đẹp đích thực)

Được yêu thích bởi nhiều độc giả, True Beauty đã đứng đầu danh sách phổ biến khi webtoon ra mắt, và phiên bản phim truyền hình Hàn Quốc của webtoon này cũng không làm người xem thất vọng!

Nó theo chân hành trình của một cô gái trung học, thông qua sức mạnh biến đổi của trang điểm, tái tạo bản thân thành một nhân vật hoàn toàn mới. Khi cô điều hành cuộc sống học đường của mình, cô dần dần khám phá ra tầm quan trọng của tính chân thật và tình yêu bản thân. Câu chuyện đầy cảm hứng này về khám phá bản thân đã thu hút khán giả, củng cố vị trí của nó là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đáng xem.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm