'Bố già' Hollywood Al Pacino sắp làm bố lần thứ tư ở tuổi 83

01/06/2023 14:04 GMT+7 | Giải trí

Tài tử Al Pacino và bạn gái Noor Alfallah đang thu hút sự chú ý của dư luận khi thông tin cô đang mang thai tháng thứ 8 được tiết lộ.

Với chênh lệch tuổi tác lớn, cặp đôi này đã giữ kín chuyện tình cảm của mình và tránh sự bàn tán của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, thông tin về mối quan hệ giữa Al Pacino và Noor Alfallah vẫn được các trang báo đăng tải và thu hút sự quan tâm của công chúng.

'Bố già' Hollywood Al Pacino sắp làm bố lần thứ tư ở tuổi xế chiều - Ảnh 1.

Ảnh hẹn hò hiếm hoi của tài tử "Bố già" Al Pacino và bạn gái kém 53 tuổi (bìa trái)

Noor Alfallah, 29 tuổi, là một nhà sản xuất truyền hình và từng hẹn hò với nhiều người đàn ông lớn tuổi hơn cô. Trước khi hẹn hò với Al Pacino, cô từng hẹn hò với rocker Mick Jagger và tỷ phú Nicolas Berggruen. Cô cũng được cho là đã hẹn hò với huyền thoại điện ảnh Clint Eastwood.

'Bố già' Hollywood Al Pacino sắp làm bố lần thứ tư ở tuổi xế chiều - Ảnh 2.

Al Pacino và Noor Alfallah

Al Pacino, 83 tuổi, là một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của Hollywood và được biết đến với vai diễn Michael Corleone trong tác phẩm Bố già. Ông đã giành nhiều giải thưởng lớn về diễn xuất và có ba người con, trong đó có cặp song sinh 22 tuổi.

Mặc dù chênh lệch tuổi tác lớn nhưng Al Pacino và Noor Alfallah vẫn sống chung một thời gian và rất hợp nhau. Cặp đôi này hiếm khi để lộ chuyện đời tư và luôn giữ kín mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, thông tin về chuyện tình của Al Pacino và Noor Alfallah vẫn được dư luận quan tâm và bàn tán.

'Bố già' Hollywood Al Pacino sắp làm bố lần thứ tư ở tuổi xế chiều - Ảnh 4.

Al Pacino vượt qua người bạn thân Robert De Niro, 79 tuổi, trở thành ông bố già nhất Hollywood, sinh con ở tuổi 83

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm