Liveshow 3 The Remix: Trần Ly Ly lấn lướt; Sơn Tùng M-TP chỉ 've vuốt vui tai'

18/01/2016 06:25 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Cứ tưởng live show thứ 3 của chương trình The Remix diễn ra mà không có ca sĩ thì phần chú ý sẽ tập trung vào các DJ và biên đạo. Hóa ra không phải, ngôi sao của live show tối qua là giám khảo Trần Ly Ly và cái được nói nhiều nhất tối qua, lại không phải là âm nhạc.

Người nói nhiều nhất tối qua, là giám khảo Trần Ly Ly và điều này khiến cho người xem có cảm giác rằng, họ đang xem một cuộc thi nhảy hơn là một chương trình dành cho âm nhạc.


Giám khảo Trần Ly Ly

Nhưng phải nói ngay một điều, giám khảo Trần Ly Ly chính là ngôi sao của liveshow 3 The Remix, bởi cô đã có một đêm ngồi ghế nóng với rất nhiều nhận xét chuyên môn thuyết phục.

Trần Ly Ly nói về những tạo hình nhân vật, về không gian biểu diễn của từng đội, về bố cục biểu diễn hay về ngôn ngữ hình thể. Ở bất cứ phần biểu diễn nào, cô cũng đưa ra được những nhận xét sắc sảo.


Phần thi của đội Maya

Chẳng hạn như ở đội Maya, giám khảo Trần Ly Ly phân tích rất thấu đáo vấn đề trang phục dù rất đẹp, tinh tế nhưng cách thể hiện bị rời rạc giữa 3 phần với nhau, thiếu điểm chốt.

Hay ở phần nhận xét đội Hoàng Thùy Linh, giám khảo này phần biên đạo rất tyệt vời, có tinh chất của điện ảnh, tinh chất của từng khoảnh khắc được lột tả. Trang phục rất dơn giản nhưng hiệu quả…


Phần vũ đạo của đội Hoàng Thùy Linh được khen ngợi nhất tối qua

Sự tỏa sáng của Trần Ly Ly đặc biệt thêm ở chỗ, cô không làm lu mờ những giám khảo còn lại bởi thật sự những người còn lại, lại không hề đưa ra được những nhận xét chuyên môn hấp dẫn.

DJ Hoàng Anh nhận xét khá chung chung khi nếu nói một cách chính xác, phần của anh mới là quan trọng nhất bởi công chúng muốn biết âm nhạc gì đang được chơi trên sân khấu và sự hấp dẫn của từng nhóm là như thế nào. Nhưng Hoàng Anh lại không đi sâu được vào điều ấy.


Trở lại The Remix với vai trò giám khảo khách mời, ca sĩ Sơn Tùng khá khôn khéo trong phần nhận xét, vừa đủ để nói nhưng không quá tạo trọng tâm

Cả Sơn Tùng cũng vậy, gần như suốt 2 tiếng ngồi xem và trong 2 phần nhận xét của mình, Sơn Tùng chỉ “bật” ra những câu ve vuốt vui tai và không đụng chạm. Cả cách cho điểm của “giám khảo khách mời” này cũng rất vui, phần lớn là 10 điểm.

Nhưng Sơn Tùng còn may mắn hơn DJ khách mời Mari Ferrari. Cả một buổi cô nói được đúng một câu với đại ý rằng “buổi tối tuyệt vời và phần biểu diễn rất hay”.

Đêm liveshow 3 của The Remix giống như một phần trình diễn mua vui và chẳng tác động gì đến cuộc đua. Không ai bị loại nhưng đội thắng cuộc thì có. Giải thưởng cao nhất, trị giá 50 triệu, thuộc về đội Hoàng Thùy Linh.

Tuần sau các ca sĩ sẽ có mặt trở lại và cuộc đua sẽ bước vào live show 4 diễn ra vào lúc 21h trên kênh VTV3 tối Chủ nhật, 24/1.

N.M (Ảnh: Thành Luân)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm