(TT&VH Online)- Người hâm mộ Liverpool có thể bắt đầu mỉm cười khi ông chủ mới của họ đã bắt đầu rục rịch khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông tới gần và mục tiêu của “The Kop” chính là “sao” trẻ của Ipswich Town, Connor Wickham.
Thời gian trước, doanh nhân người Mỹ John Henry liên tục khiến người hâm mộ cũng như HLV Roy Hodgson thất vọng với tuyên bố sẽ không chi tiền ở thị trường chuyển nhượng sắp tới để tập trung vào việc phát triển các tài năng trẻ. Tuy nhiên, khi mùa giải đang đi vào giai đoạn cạnh tranh khốc liệt cộng với chấn thương của một số trụ cột thì việc chiêu mộ thêm những gương mặt mới là điều cần thiết với không riêng gì Liverpool mà đối với hầu hết các CLB tại Premier League.
Mục tiêu mà đội chủ sân Anfield đang để ý đến là tiền đạo của Ipswich, Connor Wickham. Năm nay mới 17 tuổi nhưng Wickham là gương mặt đầy hứa hẹn. Chuyển sang khoác áo đội trẻ của Ipswich Town từ năm 2006, Wickham nhanh chóng thể hiện được tài năng của mình và có tên trong danh sách đội U21 của Anh. Hồi tháng 5 vừa qua, chân sút này
Liverpool đang theo đuổi Connor Wickham- Ảnh Getty
cũng đã ghi bàn trong trận chung kết UEFA European U17 Championship.
Trẻ tuổi, tài năng nên trước Liverpool, nhiều đại gia khác tại Premier League như Arsenal, Chelsea và cả Tottenham đã bày tỏ sự quan tâm đến Wickham. Spurs được cho là sẵn sàng chi 8,5 triệu bảng để có ngôi sao của Ipswich trong tay. Dù vậy, mọi sự tiếp cận của những ông lớn nói trên trong thời gian gần đây đều bị từ chối. Nhưng người Mỹ vốn không bao giờ từ bỏ mục tiêu của mình và John Henry sẵn sàng chi tới 10 triệu bảng để cải thiện sức mạnh trên hàng công của Liverpool. Với mức giá mà Liverpool đưa ra, rất có thể phía BLĐ của Ipswich sẽ phải cân nhắc lại.
Hiện tại, Ipswich đang rơi xuống vị trí thứ 17 ở Carling Cup. Đây là hậu quả của 5 trận thua liên tiếp, một con số tồi tệ nhất trong 15 năm trở lại đây của CLB. Với tình hình sa sút như hiện nay, nếu để Wickham ra đi thì đội bóng sẽ rơi vào khủng hoảng nên chắc chắn HLV Roy Keane sẽ không dễ gì để mất đi học trò cưng của mình. Tuy nhiên, mọi quyết định vẫn nằm ở BLĐ CLB. Liverpool vẫn có thể hi vọng vào một thương vụ thành công bởi Wickham cũng từng bày tỏ là fan hâm mộ của Fernando Torres và rất muốn sát cánh cùng thần tượng của mình trong màu áo “The Kop”.
Loạt trận vòng bảng bóng chuyền U23 quốc gia 2025 vừa kết thúc đã xác định được 8 cái tên lọt vào tứ kết nội dung nữ và 4 đội vào bán kết nội dung nam.
Trận hòa nhạt nhòa 0-0 với U23 Malaysia là đủ để U23 Indonesia vào bán kết U23 Đông Nam Á 2025 với ngôi đầu. Trong khi đó, U23 Philippines xếp nhì bảng và phấp phỏng chờ đợi vé đi tiếp.
Liên quan đến vụ lật tàu dịch vụ du lịch Vịnh Xanh 58 mang biển kiểm soát QN-7105 trên vịnh Hạ Long, sự cố nghiêm trọng này xảy ra cũng đã đặt ra nhiều thắc mắc liên quan đến công tác dự báo, cảnh báo thiên tai, đặc biệt là hiện tượng dông lốc trong chiều 19/7 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Ngày 26/2/2019, U23 Việt Nam đã xuất sắc vượt qua đội chủ nhà Campuchia với tỷ số 1-0 trong trận tranh huy chương Đồng tại AFF U22 LG Cup 2019, khép lại hành trình đầy ý nghĩa tại giải đấu dành cho các tài năng trẻ Đông Nam Á.
Ngày 21/7, Chủ tịch tập đoàn công nghệ Microsoft của Mỹ, ông Brad Smith cho biết Microsoft đang hợp tác với Chính phủ Pháp để tạo ra bản sao kỹ thuật số của Nhà thờ Đức Bà ở thủ đô Paris, công trình kiến trúc được ghé thăm nhiều nhất tại Pháp.
Cơn bão số 3 đang có những diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ về mưa lớn, gió giật mạnh và lũ quét, sạt lở đất. Các chuyên gia khí tượng thủy văn đang theo dõi sát sao đường đi của bão và liên tục đưa ra cảnh báo tới người dân.
Tiếp theo Công điện số 3550/CĐ-BVHTTDL ngày 19.7.2025, ngày 21.7.2025, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng đã tiếp tục ký Công điện số 3566/CĐ-BVHTTDL đề nghị khẩn trương triển khai ứng phó khẩn cấp với bão số 3.
Chủ công trẻ Đặng Thị Hồng, với chiều cao chỉ 1m70, đã có một trận đấu rực sáng khi ghi tới 54 điểm, nhưng một mình cô không thể giúp U23 Thái Nguyên đánh bại được U23 Thông tin.
Theo kết quả bốc thăm U16 nữ Đông Nam Á 2025, các cô gái trẻ Việt Nam sẽ đối đầu với Myanmar và Campuchia. Trong khi đó, đội bóng vô địch 3/4 lần là U16 Thái Lan sẽ phải chạm trán một đối thủ rất mạnh là U16 Úc.
Mariah Carey, được mệnh danh là “Nữ hoàng nhạc Giáng sinh”, một lần nữa khiến cả thế giới phải chú ý với dự án âm nhạc mới nhất của mình, hé lộ về một ca khúc mùa hè đầy sôi động mang tên Sugar Sweet.
Ngày 21/7, trong chương trình công tác tại Đồng bằng sông Cửu Long, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã kiểm tra tình hình vận hành chính quyền địa phương 2 cấp và hoạt động của các Trung tâm Phục vụ hành chính công tại phường Thới Sơn, tỉnh An Giang và xã Mỹ Hiệp, tỉnh Đồng Tháp.