Lisa Blackpink đăng ảnh tại Crazy Horse, fan Hàn đòi gỡ mác 'idol'

05/10/2023 08:55 GMT+7 | Kbiz

Đối với công chúng Hàn Quốc, họ cảm thấy khó chấp nhận việc một thần tượng K-pop nhận lời biểu diễn trong một quán rượu thoát y như em út Blackpink.

Mới đây, cả Crazy Horse Cabaret và Lisa Blackpink đã đăng tải bộ ảnh đầy nóng bỏng, ghi lại những khoảnh khắc táo bạo của nữ thần tượng gốc Thái tại quán rượu nổi tiếng nước Pháp. Cô nàng đã có thời gian khó quên với 3 đêm diễn đều "cháy vé".

Lisa Blackpink đăng ảnh tại Crazy Horse, fan Hàn đòi gỡ mác 'idol' - Ảnh 1.

Kể từ khi tin tức về sự tham gia của nữ thần tượng trong sự kiện này xuất hiện, cái tên Lisa nhanh chóng trở thành chủ đề thảo luận và gây tò mò trên mạng xã hội, đặc biệt là tại Hàn Quốc. Đây có thể nói là lần đầu tiên em út Blackpink có được sự quan tâm đông đảo đến vậy ở xứ Kim chi khi mà cô nàng là thành viên có danh tiếng thấp nhất tại đất nước này.

Một lượng lớn sự tò mò đã dấy lên xung quanh những màn trình diễn mạo hiểm, được đánh giá là táo bạo quá mức chấp nhận.

Lisa Blackpink đăng ảnh tại Crazy Horse, fan Hàn đòi gỡ mác 'idol' - Ảnh 2.

Khi ngày càng nhiều người hâm mộ bàn luận về màn trình diễn của Lisa tại Crazy Horse Cabaret, quán rượu ở Paris đã công bố một số bức ảnh chính thức trên sân khấu của nữ thần tượng. Ngoài ra, bản thân Lisa cũng chia sẻ những hình ảnh này trên tài khoản Instagram cá nhân của mình cùng chú thích: "Thật là một trải nghiệm tuyệt vời tại @crazyhorseparis_official. Cảm ơn tất cả các bạn đã khiến điều này xảy ra. Hãy gọi cho tôi bất cứ khi nào các bạn cần ai đó lấp vào chỗ trống".

Lisa Blackpink đăng ảnh tại Crazy Horse, fan Hàn đòi gỡ mác 'idol' - Ảnh 3.

Có thể thấy thành viên Blackpink vô cùng thích thú với trải nghiệm này.

Lisa Blackpink đăng ảnh tại Crazy Horse, fan Hàn đòi gỡ mác 'idol' - Ảnh 4.

Trong khi người hâm mộ quốc tế bị thu hút bởi những bức ảnh quyến rũ và tán thưởng màn trình diễn táo bạo của Lisa thì phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc lại hoàn toàn bị sốc trước những bộ trang phục quá sức hở hang.

Các bình luận tiêu cực nhanh chóng tràn ngập mạng xã hội như "Tôi nghĩ những bức ảnh này là quá mức để có thể phơi bày trực tiếp với những người hâm mộ trẻ tuổi", "Tôi nghĩ mấy bức ảnh này cần bị báo cáo. Cô ta có thể làm bất cứ điều gì mình muốn nhưng cần phải loại bỏ cái danh hiệu thần tượng K-pop trước", "Tôi không nghĩ mình có thể hiểu được ý nghĩa của chương trình này dù có cố gắng thế nào đi chăng nữa", "Chưa bao giờ tưởng tượng rằng tôi sẽ nhìn thấy một thần tượng K-pop làm điều này", "Tôi đoán cô nàng thực sự cảm thấy tự hào" hay "Chắc chắn cô ấy đã quên mất mình là một thần tượng K-pop".

Lisa Blackpink đăng ảnh tại Crazy Horse, fan Hàn đòi gỡ mác 'idol' - Ảnh 6.

Rất nhiều người đồng tình với việc không nên gọi Lisa với cái danh thần tượng K-pop nếu như cô nàng muốn theo đuổi hình ảnh và những điều vượt qua giới hạn mà 1 idol Hàn Quốc được quyền thực hiện. Bên cạnh đó, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của Blackpink nếu như em út vẫn tiếp tục đồng hành với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ xứ Kim chi.

Minh Châu (Tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm