Lisa Blackpink đã có bài hát vượt qua 1 tỷ lượt phát trực tuyến trên Spotify

14/03/2024 07:49 GMT+7 | Kbiz

Một cột mốc quan trọng khác trong sự nghiệp của Lisa Blackpink đã được thêm vào danh sách rất dài những giải thưởng mà cô đạt được sau khi ra mắt solo vào năm 2021.

Thành tích của Lisa trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước cũng như quốc tế không có gì đáng kinh ngạc nếu xét đến tất cả những kỷ lục mà cô đã phá vỡ hoặc thiết lập trên các nền tảng âm nhạc và bảng xếp hạng khác nhau.

Cụ thể như Lisa đã đạt thành tích là "Đạo diễn K-pop đầu tiên trong lịch sử" và thậm chí là "Nghệ sĩ solo K-pop đầu tiên trong lịch sử".

Lisa Blackpink đã có bài hát vượt qua 1 tỷ lượt phát trực tuyến trên Spotify  - Ảnh 1.

Lisa Blackpink

Hôm 12/3, How You Like That của Blackpink đã trở thành bài hát đầu tiên của một nhóm nhạc nữ K-pop vượt qua một tỷ lượt nghe trên Spotify.

Lisa Blackpink đã có bài hát vượt qua 1 tỷ lượt phát trực tuyến trên Spotify  - Ảnh 2.

Thành tích này cũng đưa Lisa trở thành "Nữ nghệ sĩ K-pop đầu tiên" có bài hát đạt hơn một tỷ lượt nghe trên Spotify với tư cách là nghệ sĩ solo và nhóm.

Cụ thể, vào năm 2023 bản hit MONEY của Lisa đã chính thức được Kỷ lục Guinness Thế giới chứng nhận là ca khúc K-pop đầu tiên của một nghệ sĩ solo đạt 1 tỷ lượt phát trực tuyến trên nền tảng này.

Lisa Blackpink đã có bài hát vượt qua 1 tỷ lượt phát trực tuyến trên Spotify  - Ảnh 4.

Lisa Blackpink (giữa), Camila Cabello (phải) và Normani

Giờ đây, Lisa đã cùng với Normani và Camila Cabello trở thành những nghệ sĩ nữ trong lịch sử đạt được cột mốc 1 tỷ lượt nghe này với tư cách là nghệ sĩ solo và với các nhóm tương ứng của họ.

Lisa Blackpink đã có bài hát vượt qua 1 tỷ lượt phát trực tuyến trên Spotify  - Ảnh 5.

Mặt khác, Lisa tiếp tục thể hiện sự ổn định cao độ trong Spotify vì mặc dù đã lâu không phát hành nhạc nhưng cô đã tích lũy được hơn 100 triệu lượt phát trực tuyến trên tất cả tín dụng trên nền tảng này cho đến nay vào năm 2024.

Lisa Blackpink đã có bài hát vượt qua 1 tỷ lượt phát trực tuyến trên Spotify  - Ảnh 6.

Xin chúc mừng Lisa của Blackpink!

Phúc Quyên (theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm