LION Championship 13: Võ sĩ Phạm Thanh Ngân knockout đối thủ Trịnh Xuân Anh khiến khán đài bùng nổ

19/05/2024 14:53 GMT+7 | Thể thao

Tối 18/5 tại nhà thi đấu Tây Hồ, Hà Nội đã diễn ra các trận đấu tại sự kiện LION Championship 13 với nhiều diễn biến kịch tính và đầy những kết quả bất ngờ.

Trận đấu đáng chú ý nhất của LION Championship 13 là màn so tài giữa Trịnh Xuân Anh đấu với Phạm Thanh Ngân ở hạng cân 65kg. Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra ngay trong hiệp đầu tiên, khi ở 1 phút 20 giây, Xuân Anh đã không thể trụ vững sau một loạt các đòn tay đến từ Thanh Ngân, chiến thắng bằng knock-out kỹ thuật dành cho đại diện của The Champ MMA. Trước cuộc đối đầu này, đa số khán giả đều cho rằng Xuân Anh với kinh nghiệm thi đấu và đẳng cấp của một kiện tướng Jujitsu quốc gia sẽ khiến Thanh Ngân gặp nhiều khó khăn.

LION Championship 13: Võ sĩ Phạm Thanh Ngân knockout đối thủ Trịnh Xuân Anh khiến khán đài bùng nổ - Ảnh 2.

Võ sĩ Phạm Thanh Ngân hạ knockout đối thủ Trịnh Xuân Anh

 Một cái tên khác ở hạng cân 65kg cũng khiến người hâm mộ vỡ òa là Quàng Văn Minh (Kickfit Sports MMA) khi anh hạ gục võ sĩ người Đức Mirko Maurice Horn ngay hiệp 1. Tình huống đổi đòn tay giúp Quàng Văn Minh đấm ngã Maurice Horn về phía góc đài. Không bỏ lỡ cơ hội, Văn Minh tiếp tục loạt đòn đấm bồi khiến trọng tài Nguyễn Văn Tuấn phải lao vào can thiệp. Tay đấm người Đức bất tỉnh ngay khi đang đứng dựa vào góc đài.

LION Championship 13: Võ sĩ Phạm Thanh Ngân knockout đối thủ Trịnh Xuân Anh khiến khán đài bùng nổ - Ảnh 3.

Quàng Văn Minh hạ gục Mirko Maurice Horn

Ở hạng cân 60kg, Lê Văn Tuần - tay đấm vừa thất bại ở LC 12 đã trở lại đầy ngoạn mục khi áp đảo ứng viên Nguyễn Hợp Hải. Khả năng vật khóa của Văn Tuần đã khiến Hợp Hải rơi vào thế vô phương chống đỡ, khiến anh phải nhận thua ngay ở giây cuối cùng của hiệp thi đấu thứ 2 bởi đòn khóa cổ xuất sắc của Văn Tuần.

LION Championship 13: Võ sĩ Phạm Thanh Ngân knockout đối thủ Trịnh Xuân Anh khiến khán đài bùng nổ - Ảnh 4.

Lê Văn Tuần thắng submission Nguyễn Hợp Hải

Trong trận đấu Hạng A còn lại, chàng phóng viên truyền hình Đinh Quốc Dũng bỏ túi chiến thắng thứ 4 tại LION Championship khi áp đảo "Thần rừng" Trần Ngọc Lâm sau ba hiệp đấu.

LION Championship 13: Võ sĩ Phạm Thanh Ngân knockout đối thủ Trịnh Xuân Anh khiến khán đài bùng nổ - Ảnh 5.

Đinh Quốc Dũng thắng tính điểm Trần Ngọc Lâm hạng 60kg

 

Hoàng Gia

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm