Linh Rin tóm tắt cuộc sống hôn nhân với thiếu gia Phillip Nguyễn bằng 1 câu ngắn gọn

25/04/2023 09:18 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Tròn một tháng sau đám cưới linh đình, Linh Rin gửi lời cảm ơn tới mọi người, đồng thời tóm tắt cuộc sống làm dâu hào môn bằng một câu ngắn gọn.

Tối ngày 23/4, hot girl Linh Rin - vợ thiếu gia Phillip Nguyễn đã chia sẻ những khoảnh khắc hiếm và hạnh phúc trong thánh đường đến tiệc thân mật tại Philippines trong đám cưới vào đúng một tháng trước. Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức hoành tráng, xa hoa tại quê ngoại của Phillip Nguyễn trước khi báo hỷ tại Việt Nam.

Sau tiệc cưới linh đình ở Philippines, cuộc sống hôn nhân của Linh Rin dạo này gói gọn trong một câu - Ảnh 1.

Tiệc cưới hoành tráng của Linh Rin - Phillip Nguyễn ở Philippines (Nguồn: FBNV)

Tròn một tháng làm vợ, làm dâu nhà hào môn, Linh Rin bồi hồi nhớ lại tiệc cưới ở Philippines, đồng thời gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã dành thời gian tham dự, chung vui với mình. 

Và Linh Rin cũng khéo léo tóm tắt cuộc sống hôn nhân sau một tháng của mình bằng 1 câu cực kỳ ngắn gọn nhưng đủ thông tin. Đặc biệt, còn nhắc đến cái nóng đang thiêu đốt khiến netizen cảm thấy đồng cảm vô cùng.

Cô viết:“Tròn một tháng giữ sức cho bữa tiệc tiếp theo, vợ chồng son bồi hồi chăm nhau dưới cái nóng mỗi ngày gần 40 độ ở Sài Gòn".

Sau tiệc cưới linh đình ở Philippines, cuộc sống hôn nhân của Linh Rin dạo này gói gọn trong một câu - Ảnh 2.

Tròn một tháng làm dâu nhà hào môn, Linh Rin kể hai vợ chồng son bồi hồi chăm nhau (Nguồn: FBNV)

Có thể thấy, cô nàng đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc bên chồng thiếu gia. Và sắp tới, cặp đôi còn tổ chức hôn lễ tại TP.HCM, tiệc cưới ở Việt Nam được dự đoán là sẽ không kém phần xa hoa, linh đình so với tại Philippines. 

Từ khi chính thức trở thành dâu hào môn, Linh Rin ít khi chia sẻ thông tin, hình ảnh lên MXH - trở nên kín tiếng hệt như phong cách thường thấy của những thành viên trong gia đình, Tiên Nguyễn là ngoại lệ.

Những khoảnh khắc trong tiệc cưới trước đó của cặp đôi được đăng tải (Nguồn: FBNV)

Linh Rin và Phillip Nguyễn đã có 4 năm bên nhau trước khi quyết định trở thành vợ chồng. Đám cưới của cặp đôi được nhiều người ao ước vì độ lộng lẫy, hoành tráng, chẳng khác gì cổ tích.

Thùy Dung

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm